Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm năm 2018 là gì?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01646695936
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  11/11/18, 0 Trả lời, 11 Đọc
 1. giangth07101993

  giangth07101993 Member

  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Em muốn đăng ký học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm Cao đẳng năm 2018 nhưng không biết yêu cầu tuyển sinh là gì và hồ sơ cần chuẩn bị những gì?.

  [​IMG]

  Trước nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng tăng cao thì ngành xét nghiệm y học ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chính vì vậy việc chuyển sang học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm Cao đẳng HCM sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn khi ra trường.

  Xem thêm: Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm Sài Gòn ra sao?

  Có thể thấy ngành Xét nghiệm Y học giữ vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế. Các kỹ thuật viên xét nghiệm là cánh tay phải đắc lực của đội ngũ bác sĩ trong việc sử dụng các trang thiết bị công nghệ nhằm phân tích các mẫu bệnh phẩm nhằm đưa ra những bằng chứng chính xác về tình trạng bệnh. Vì vậy, trong những năm qua ngành Xét nghiệm luôn có sức hút với nhiều bạn trẻ.

  Trước thực trạng ngày càng đông đảo của thí sinh muốn chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM văn bằng 2 trên phạm vi cả nước.

  Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ, Cao đẳng y dược Sài Gòn sẽ sử dụng hình thức xét tuyển vì vậy thí sinh sẽ không cần phải thi đầu vào hệ Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng. Đối tượng được tham gia xét tuyển là những bạn đã có bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên.

  [​IMG]

  Thời gian đào tạo Cao đẳng ngành Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 như thế nào?

  Những bạn trúng tuyển hệ văn bằng 2 tại trường tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ có lượng thời gian đào tạo phụ thuộc vào bằng cấp thí sinh đang sở hữu, cụ thể như sau:

  Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng… sẽ được đào tạo trong thời gian 18 tháng.
  Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như Du lịch, Kinh tế, Tài chính ngân hàng.... sẽ được đào tạo với thời gian là 20 tháng.
  Kết thúc chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm chính quy và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện trên cả nước.

  Thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 hay Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ nhà trường để nộp hồ sơ.
  Nguồn: Y dược Long An tuyển sinh năm 2018