Iphone Điện thoại iPhone 6S Plus được Apple trang bị màn hình Retina HD

Thảo luận trong 'SmartPhone, Cao cấp'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  016920146666
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  11/7/18, 0 Trả lời, 10 Đọc
 1. kitudacbiet

  kitudacbiet New Member

  Tham gia ngày:
  6/7/18
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Ấn tượng trước hết mà bạn với thể thấy ở iPhone 6 Plus chính là kích thước hiển thị lớn, độ phân giải cao, màn hình Retina HD, nhưng thực tiễn khi dùng sản phẩm sẽ sở hữu đến cho bạn phổ biến điều bất ngờ mới. Dien thoai IPhone 6S Plus được trang bị màn hình hiển thị 5.5 inch có độ phân giải 1920 x 1080 pixels và mật độ điểm ảnh đạt 401 (ppi) mỗi inch, cao hơn 185 phần trăm so với điểm ảnh và độ phân giải 1136 x 640pixel 326-ppi trên cái iPhoneS và iPhoneC.

  [​IMG]

  đặc thù, loại điện thoại mới này được tích hợp kỹ thuật hiển thị "Retina HD" hẹn hứa sẽ cho chất lượng hiển thị phải chăng, hình ảnh sắc nét, góc nhìn rộng hơn. Việc tạo ra một vật dụng iPhone 6 Plus có kích thước lớn kéo theo đông đảo sự đổi thay trong ngoài mặt của máy so có các phiên bản trước đó là một thách thức không nhỏ đối mang hãng điện tử Apple đề cập riêng và những doanh nghiệp công nghệ nói chung.

  Cũng giống như iPhone 6, dòng điện thoại iPhone 6 Plus mang thiết kế y sì chiếc iPhone 6, chỉ khác về kích cỡ. dù rằng được thiết bị một kích thước cực to nhưng iPhone 6 Plus lại có thân hình cực mỏng, máy chỉ mỏng 7.một mm, mỏng hơn phổ thông so mang độ dày 7.6 mm trên loại iPhoneS. không những thế, máy lại nặng hơn loại iPhoneS trước đấy, iPhone 6 Plus nặng 6.07 ounces (172 gram) lớn hơn 3.95 ounces (112 gram) trên loại iPhoneS.

  [​IMG]

  IPhone 6S Plus cũ xách tay là sản phẩm điện thoại chẳng những có lại ngoài mặt đẳng cấp bên ngoài mà ngay cả cấu hình cũng được dịch vụ vật dụng tỷ mỉ nên được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn, là sản phẩm mà khó mang đối thủ. ngoài ra còn sở hữu rất hiều các sản phẩm tiền nhiệm trước đó vẫn đang được rộng rãi người ưu ái dùng như, iPhone SE 16 GB hay iPhone SE 64 GB đây là 2 sản phẩm đang được phần lớn các bạn lựa chọn nhất, bởi sở hữu số đông các tính năng vượt trội cũng như giá bán ở tầng lớp tầm trung phù hợp có nguồn tài chính của nhiều người, hơn nữa iPhone SE 16 GB và iPhone SE 64 GB cũng giải quyết được hầu hết các nhu cầu tiêu khiển và sử dụng của người tiêu sử dụng, cùng có đấy là sự tin tưởng của quý khách vào hãng Apple cũng là một trong số những lý do iPhone luôn được ưa chuộng.

  IPhone 6s Plus 32GB mang mẫu mã nguyên khối, vỏ ngoài trong khoảng kim khí dai sức mang độ mỏng chỉ 7.3 mm, bạn sở hữu thể tiện dụng với theo máy bên mình khi đi lại và tiêu dùng mọi khi mọi nơi.