Điểm tốt của đa khoa Hồng Phúc

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  10,000 VNĐ
 4. Phone:

  02513819288
 5. Địa chỉ:

  Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai. (Bản đồ)
 6. Information:

  24/11/18, 0 Trả lời, 73 Đọc
 1. diachiphathaiotphcm

  diachiphathaiotphcm Member

  Tham gia ngày:
  26/10/17
  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  0
  Hiện giờ, việc kiếm tìm một Địa chỉ khám bệnh đạt chuẩn quốc tế trở nên khó và phức tạp hơn do có nhiều Nơi điều trị khác xuất hiện lên mà không thể Tham khảo được là nó có đảm bảo uy tín hay không.

  [​IMG]

  http://phongkhamdakhoa-hongphucdongnai.over-blog.com/

  Điểm tốt của đa khoa Hồng Phúc
  Với một số thành quả đạt được suốt nhiều năm qua, Phòng khám tự hào đem lại chất lượng dịch vụ y tế chất lượng nhất thực hiện hài lòng quý bệnh nhân.
  hình thức điều trị hiệu quả, bảo đảm
  Hồng Phúc luôn áp dụng một số phương pháp, kỹ thuật mới và tối ưu nhất để kiểm tra, xác định căn do và dựa vào đó để đưa ra cách điều trị phù hợp nhất.
  Điển hình là một vài phương thức sau: liệu pháp đông – tây y kết hợp, viba hồng quang 3D, phẫu thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, ALA – PDT, DHA, ...
  Đội ngũ bác sĩ ưu tú là những chuyên gia đầu ngành
  Phòng khám bệnh Đa Khoa Hồng Phúc là nơi thu hút một vài chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài và đã từng đang thực hiện việc tại các bệnh viện đầu ngành.
  tới với Hồng Phúc mỗi bệnh nhân sẽ được đội ngũ chuyên gia kiểm tra kỹ lưỡng và lập kế hoạch trị liệu riêng, bảo đảm đạt chất lượng cao, đảm bảo và tiết kiệm tối đa Mức giá.
  Giá cả chữa hợp lý, công khai, minh bạch
  Mọi Mức chi phí khám, xét nghiệm và điều trị bệnh lý tại Phòng khám Hồng Phúc đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y Tế thành phố, trao đổi cụ thể trước khi điều trị giúp bệnh nhân nam yên trong suốt quá trình xem xét trị ở đây.
  tiện ích y tế chuyên nghiệp – tận tâm
  Luôn đi đầu trong chất lượng xem xét điều trị và gói dịch vụ y tế chuyên nghiệp và hiện đại; Phòng khám xây dựng quá trình coi xét rõ ràng, thủ tục hồ sơ được tối ưu hóa, xử lý nhanh gọn và không cần chờ đợi lâu; cùng thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp; thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật đảm bảo... Hồng Phúc luôn là sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân.
  quan trọng là, nếu còn gì thắc mắc có thể gọi đến Số liên lạc 0251.381.9288 giúp bệnh nhân nam ngồi tại gia cũng có thể nghe chuyên gia giải đáp tận tình, chu đáo; đồng thời đặt hẹn khám bệnh trước tiện dụng, chủ động gần xếp thời gian đi khám chữa.
  Tìm hiểu thêm: http://phongkhamdakhoa-hongphucdongnai.over-blog.com/dieu-tri-lau-uy-tin-o-da-khoa-hong-phuc-203a-pham-van-thuan-bien-hoa