Dịch vụ sửa chữa laptop uy tín tại Cần Thơ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì'

?

P

 1. P

  0 vote(s)
  0.0%
 2. P

  0 vote(s)
  0.0%
 3. P

  0 vote(s)
  0.0%
Bạn có thể lựa chọn nhiều phương án.
 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1 VNĐ
 4. Phone:

  01693888511
 5. Địa chỉ:

  116 Lý Tự Trọng , Q.Ninh Kiều ,TP.Cần Thơ (Bản đồ)
 6. Information:

  15/1/18, 0 Trả lời, 74 Đọc
 1. cantho307

  cantho307 New Member

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP CHUYÊN NGHIỆP TẠI CẦN THƠ

  Nhựt Trân là một trong những trung tâm sửa chữa laptop chuyên nghiệp, uy tín nơi sửa chữa laptop Cần Thơ . Khách hàng hoàn toàn an tâm khi đến với Trung tâm Sửa chữa Laptop Nhựt Trân . Với nguồn nhân lực chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi sửa laptop uy tín lâu năm nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục và sửa chữa chiếc laptop của bạn một cách tốt nhất và nhanh nhất có thể.
  Trung tâm Sửa chữa Laptop Nhựt Trân gửi đến quý khách hàng BẢNG BÁO GIÁ SỬA CHỮA LAPTOP , tập hợp đa số lỗi thường gặp trên laptop đồng thời báo giá cụ thể từng trường hợp lỗi chi tiết. Một số lỗi laptop không có báo giá cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ Nhựt Trân theo số hotline bên dưới để báo giá tốt nhất.

  – Với phương châm VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG, toàn bộ nhân viên trong công ty luôn phấn đấu, làm việc hết mình để mang lại những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng nhất và giá thành thấp nhất cho khách hàng trong thời gian qua.

  [​IMG]

  *Bảng giá sửa chữa laptop cần thơ trên đã có VAT

  *Đối với khách hàng ở Tỉnh khác, vui lòng ký tên lên tất cả linh kiện trên máy trước khi gửi Nhựt Trân để rõ ràng và thống nhất giữa hai bên . Nếu khách hàng không ký tên đầy đủ lên linh kiện, mọi tranh chấp về sau bên Nhựt Trân sẽ không chịu trách nhiệm.

  * Nếu bảo hành lần thứ 3, vẫn bị lỗi cũ (không phát sinh lỗi khác), Nhựt Trân sẽ hoàn tiền lại 100%, trả lại tình trạng cũ trước khi sửa chữa. Nếu có thay chip, Nhựt Trân sẽ thu lại chip đã thay.

  * Nhận máy và kiểm tra, báo lại tình trạng cho Quý khách trong 03 ngày; trả máy trong 07 ngày. Một số trường hợp pal nặng hoặc chờ đặt hàng chip có thể thời gian sẽ kéo dài lâu hơn.

  * Nếu Quý khách cần sửa gấp trong 1-2 ngày hoặc lấy liền trong ngày, phí sửa chữa sẽ cộng thêm 20%. Một số trường hợp pal nặng hoặc chờ đặt hàng chip có thể thời gian sẽ kéo dài lâu hơn.

  * Trong quá trình sửa chữa trên mainboard, kỹ thuật sẽ vệ sinh máy, vào keo tản nhiệt, dầu bôi trơn Fan để máy hoạt động hoàn chỉnh (miễn phí).

  * Nhựt Trân cam kết không lấy linh kiện của Quý khách. Quý khách sẽ được ký tên lên từng linh kiện cụ thể.

  Lưu ý: Dịch vụ sửa chữa:

  Bảo hành những phần sửa chữa hoặc linh kiện thay thế tại Nhựt Trân.
  Không bảo hành các linh kiện khác của máy (đã ký tên xác nhận).
  Không bảo hành lỗi khác phát sinh thêm trong thời gian bảo hành.
  Không bảo hành dữ liệu trong máy.
  Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thiết bị và tem khi nhận thiết bị.
  Quy định Bảo hành thực hiện theo quy trình kiểm tra kỹ thuật của Công ty.

  Hãy đến ngay với trung tâm sửa chữa laptop Nhựt Trân tại Cần Thơ để được cảm nhận những điều tuyệt vời nhất về chất lượng sửa chữa và thái độ phục vụ của các nhân viên tại trung tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành hỗ trợ cho bạn.

  Liên hệ Nhựt Trân
  Số 116 Lý Tự Trọng, P.An Cư, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
  Zalo: 0972 046 696 – 0918 73 83 83