Dịch vụ phần mềm quản lý doanh nghiệp 2019

Thảo luận trong 'Phần mềm, Thiết bị'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0914260777
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  3/12/18, 1 Trả lời, 30 Đọc
 1. haiminhlam7s

  haiminhlam7s New Member

  Tham gia ngày:
  5/4/17
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Với phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP (Enterprise Resource Planning) được triển khai thành công, tất cả các phòng ban khác nhau trong một công ty sản xuất sẽ làm việc hiệu quả hơn với một phần mềm quản lý toàn diện, duy nhất. Vậy hiệu quả năng suất và lợi nhuận mà các công ty sản xuất có thể mong đợi từ giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp erp phù hợp là gì ?

  1. Kiểm soát và phối hợp tốt hơn

  Với các doanh nghiệp lớn, vấn đề quản lý trở nên phức tạp hơn nhiều. Việc theo dõi tất cả các phòng ban và chức năng khác nhau trở nên khó khăn hơn. Nhưng một khi hệ thống ERP thích hợp được triển khai, nó cung cấp một bức tranh liên tục cập nhật về các quy trình kinh doanh cốt lõi và cách chúng tương tác.

  [​IMG]

  Hiển thị rõ ràng, giao diện thân thiện với người dùng, thông tin có thể được xem từ xa ở mọi nơi trên thế giới trên PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Điều này thúc đẩy mang đến sự hiệu quả tổng thể.

  2. Phần mềm quản lý doanh nghiệp erp giúp giảm chi phí vận hành

  Một công ty sản xuất với các chức năng và tập hợp thông tin khác nhau có nguy cơ lãng phí tiền bạc vào các nhiệm vụ trùng lặp và không cần thiết. Nhưng khi toàn bộ nhân viên sử dụng chung một phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP, bạn có thể giảm một loạt chi phí hành chính và hoạt động bao gồm nhân viên, hỗ trợ, cơ sở hạ tầng và ứng dụng. Đột nhiên, tất cả thông tin chính xác, thời gian thực mà bạn cần đều hiển thị ở cùng một nơi. Hệ thống ERP cũng đơn giản hơn nhiều giảm thiểu sự gián đoạn tốn kém và sự chậm trễ.

  3. Lập kế hoạch và ra quyết định tốt hơn

  Với dữ liệu luôn chính xác luôn hiển thị trong thời gian thực, phần mềm quản lý doanh nghiệp erp cho doanh nghiệp cung cấp cho người quản lý các công cụ để thực hiện ước tính chính xác hơn và tạo dự báo hiệu quả hơn. Và có hiệu suất kinh doanh cao và thông tin tài chính. Bên cạnh đó, với một cái nhìn tổng quan rõ ràng hơn, giúp nhà lãnh đạo đưa ra quyết định thông minh và kịp thời. Có thể bạn chưa biết, giải pháp ERP được xem là một trong những công cụ giúp tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp hiện đại.

  4. Khả năng mở rộng và tính linh hoạt

  Hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp erp hiện đại là mạnh mẽ, linh hoạt và thích ứng. Tại SSKEY, chúng tôi sẽ không cung cấp cho khách hàng một giải pháp quá phức tạp, thay vào đó chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp bạn và điều chỉnh hệ thống cho doanh nghiệp của bạn.

  [​IMG]

  Hệ thống ERP SSKEY không chỉ giúp cho tăng trưởng kinh doanh của bạn thuận lợi hơn, mà còn giúp cho việc xử lý công việc dễ dàng hơn. Khi doanh nghiệp sẵn sàng cho một sự tăng trưởng tăng trưởng mới, giải pháp phần mềm của chúng tôi sẵn sàng chứa thêm nhiều chức năng hơn nữa cho bạn mà không cần phải mua một giải pháp mới.

  5. Gia tăng sự hài lòng và cải thiện dịch vụ khách hàng

  Khi hoạt động của cơ quan, doanh nghiệp bạn đạt được sự hiệu quả hơn, bạn có thể giảm chi phí và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn bao giờ hết. Khách hàng hiện đại luôn muốn biết khi một đơn đặt hàng đã rời khỏi nhà máy, khi nó được đóng gói tại kho giao hàng địa phương và khi nào nó được giao. Phần mềm quản lý doanh nghiệp có thể giúp bạn chăm sóc và giữ sự tương tác tốt hơn với khách hàng, cung cấp cho họ những thông tin đơn hàng chính xác nhất.

  6. Báo cáo đầy đủ, chính xác và chi tiết nhất

  Cải thiện quy trình sản xuất, kinh doanh và đánh giá tổng thể hoạt động phát triển thông qua các báo cáo từ phần mềm quản lý doanh nghiệp erp cho doanh nghiệp. Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng thông qua tính minh bạch của thông tin về sản phẩm, cổ phiếu, giá cả.

  Một lợi ích khác của hệ thống ERP cho doanh nghiệp, đó là thay đổi cách làm việc của toàn bộ nhân viên. Giải pháp phần mềm này hướng người sử dụng làm việc có trách nhiệm hơn, cẩn thận hơn với thông tin dữ liệu và tuân thủ đúng các quy trình nghiệp vụ tại đơn vị.

  Có thể nói các phần mềm quản lý doanh nghiệp erp SSKEY phù hợp cho cơ quan, tổ chức của bạn. Những gói dịch vụ của chúng tôi được xây dựng trên yêu cầu thực tế của bạn, do đó giúp bạn có thể sử dụng ngay những chức năng cần thiết, nên tiết kiệm rất lớn cho nguồn ngân sách đầu tư của bạn.

  Có thể bạn quan tâm : dịch vụ thiết kế mobile app SSKEY

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
  Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP
  Hotline : 02873020368 | Website: sskey.vn
   
 2. thzfsdhdty

  thzfsdhdty Member

  Tham gia ngày:
  16/10/17
  Bài viết:
  954
  Đã được thích:
  0
  Chỉ 200đ/tin -> 100k dc 500 tin, 0934 150 770 Zalo - 0978 106 552 Zalo ( Hoàng Mr )

  1. Quy trình làm việc
  -> Bạn gửi nội dung cần đăng cho chúng tôi qua: Zalo/ Viber 0934 150 770 / Zallo 0978 106 552 / Email hohoanganh20588@gmail.com


  -> Nội dung bao gồm thông tin bạn muốn rao quảng cáo: nội dung giới thiệu, hình ảnh, link sản phẩm, thông tin liên hệ của bạn ... cố gắng sắp xếp nội dung đăng cho dễ nhìn dễ đọc trước khi gửi qua chúng tôi, hoặc nếu thông tin cần đăng chưa đầy đủ thì chúng tôi sẽ soạn lại dùm bạn


  -> Chọn gói rao vặt bên dưới và chuyển khoản thanh toán trước vào tài khoản của ThietKeWebChuyen.Com:

  Agribank - Chi nhánh Sài Gòn
  Chủ tk : Hồ Hòang Anh
  Số tk : 1600.205.230.224 ( chi nhánh Sài Gòn)
  .
  DongABank- Chi nhánh Tp.HCM
  Chủ tk : Hồ Hòang Anh
  Số tk : 010.956.4403
  .
  Vietcombank-Chi Nhánh Tp.HCM
  Chủ tk: Hồ Hòang Anh
  Số tk: 007.1000.957.266.
  .
  ( Nội dung chuyển tiền chỉ cần ghi số điện thoại hoặc tên web )


  -> Tin sẽ đăng và bạn sẽ nhận được file báo cáo tương ứng với thời gian ghi trên gói đăng tin bạn chọn. DANH SÁCH WEBSITE ĐĂNG TIN LÀ DANH SÁCH CHÚNG TÔI CÓ SẴN, KHÔNG NHẬN ĐĂNG THEO WEBSITE YÊU CẦU BÊN NGOÀI CỦA QUÝ KHÁCH


  Chi phí: 200đ/tin, tương ứng

  Gói 1: 1000 tin giá 200,000đ, gửi báo cáo sau 1 ngày

  Gói 2: 2500 tin giá 500,000đ, gửi báo cáo sau 2-3 ngày

  Gói 3: 5000 tin giá 1,000,000đ, gửi báo cáo sau 5-7 ngày, tặng miện phí thêm 500 tin

  Gói 4: 15.000 tin giá 3,000,000đ, gửi báo cáo sau 15-17 ngày, tặng miễn phí thêm 2,000 tin

  Liên hệ: ThietKeWebChuyen. Com/ 0934 150 770 ( Zalo, Viber ), 0978 106 552 Zalo, hohoanganh20588 @ gmail .com
  2-3 ngà