Dịch vụ nhà bạt giá rẻ toàn quốc

Thảo luận trong 'Cưới hỏi - Tổ chức sự kiện'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  40,000 VNĐ
 4. Phone:

  0937188424
 5. Địa chỉ:

  104 TL17, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM (Bản đồ)
 6. Information:

  12/4/18, 0 Trả lời, 55 Đọc
 1. thienthanhevent

  thienthanhevent Member

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ cho thuê nhà bạt, cung cấp nhà bạt, sản xuất nhà bạt, nhà bạt sự kiện, nhà bạt không gian, nhà bạt ngoài trời với giá thành cạnh tranh và chất lượng uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

  nhabatthienthanh.com/nha-bat.html

  Nhà bạt của nhà bạt thiên thanh chúng tôi được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc trong các sự kiện ngoài trời lớn nhỏ như chương trình ca múa nhạc ngoài trời, chương trình giới thiệu sản phẩm, chương trình hội chợ, tiệc cưới hỏi, party, lễ khởi công xây dựng, lễ khánh thành, lễ khai trương,.....

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế thi công và cho thuê nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, thiết bị sự kiện, sân khấu,... nên giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

  Hãy đến với công ty tổ chức sự kiện THIÊN THANH chúng tôi quý khách sẽ thật sự an tâm và hài lòng với chất lượng sản phẩm và tính chuyên nghiệp trong các làm việc, thi công và hoàn thành công việc trước thời hạn bàn giao.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0916870470 hoặc truy cập vào website của công ty nhabatthienthanh.com để xem thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nhà bạt cũng như các dịch vụ về sư kiệnthiết bị sự kiện của nhà bạt thiên thanh chúng tôi