Đi đại tiện dễ dàng bằng những cách nào?

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  02439656999
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  10/1/18, 0 Trả lời, 55 Đọc
 1. thu0895

  thu0895 Member

  Tham gia ngày:
  14/8/17
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  0
  Đại tiện khó có thể gặp ở mọi đối tượng không phân biệt tuổi tác, gây ảnh hưởng lớn đến đời sống của người bệnh. Vậy cách đi đại tiện dễ dàng là gì?

  Lựa chọn tư thế ngồi: Việc đi đại tiện sẽ dễ dàng hơn khi chúng ta ngồi xổm bởi cơ chế của cửa ruột sẽ thuận lợi hơn khi ngồi ở tư thế này.

  [​IMG]

  Xoa bụng: Việc xoa bóp này sẽ giúp tạng phế bài trừ độc khí và hấp thụ nhiều thanh khí hơn giúp đi đại tiện dễ hơn.

  Uống đủ nước: Hãy cung cấp đủ từ 2 đến 2,5 lít nước mỗi ngày cho cơ thể đặc biệt là những người lao động thể lực nhiều hoặc phụ nữ đang cho con bú.

  Xây dựng chế độ ăn uống phù hợp: Những người bị đại tiện khó do chế độ ăn uống và sinh hoạt chưa hợp lý thì cần phải xây dựng chế độ ăn uống hợp lý, tăng cường thực phầm giàu chất xơ, trái cây khô, hoa quả, hạt ngũ cốc bởi các thức ăn này chứa nhiều pectin và chất xơ.

  Đến cơ sở y tế chuyên khoa: Đối với những trường hợp bị đại tiện khó do bệnh lý về hậu môn trực tràng như trĩ, áp xe, nứt kẽ hậu môn... thì cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị.

  Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu là một trong số ít những cơ sở y tế uy tín và đáng tin cậy trong điều trị đại tiện khó tại Hà Nội và nhiều tỉnh phía bắc lân cận.

  Vì vậy, nếu đang tìm cách đi đại tiện dễ dàng hoặc đang bị đại tiện khó, liên hệ số máy hotline 0243.9672.999 – 01675.692.199, để được các chuyên gia tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu tư vấn kỹ hơn về vấn đề này.