Dịch vụ tổ chức sự kiện cưới hỏi công ty cổ phần Dạ Lan

Thảo luận trong 'Cưới hỏi - Tổ chức sự kiện'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  02373852004
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  25/6/18, 0 Trả lời, 30 Đọc
 1. quynhntdalan

  quynhntdalan New Member

  Tham gia ngày:
  22/6/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Trước đây, sau khi những ánh nắng của mùa hè dịu dần, trời thổi những làn gió thu tươi mới là báo hiệu một mùa cưới lại sắp bắt đầu. Nhưng ngày nay, ông tơ bà nguyệt cũng hiểu ý trời và cả ý các đôi uyên ương, mùa cưới không chỉ gói gọn vào cuối năm mà trải dài suốt trong năm.
  [​IMG]
  Ông bà ta ngày xưa có câu: “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà. Xong ba việc ấy mới là người hay”. Cùng với quan niệm lâu đời đó của Việt Nam, cưới hỏi là một trong những việc quan trọng nhất của đời mỗi người. Lễ cưới được coi là minh chứng lớn nhất cho ngày hạnh phúc, khởi đầu của cuộc sống lứa đôi.
  [​IMG]
  Luôn đi đầu xu hướng trang trí tiệc cưới, Trung tâm tổ chức sự kiện Dạ Lan kết nối chuyện tình lãng mạn bằng không gian tiệc cưới sang trọng, tạo một dấu mốc đang nhớ cho các cặp đôi cũng như gây ấn tượng mạnh đối với các khách mời. Cũng như các cặp đôi khi đến với nhau, Dạ Lan cũng “Yêu – Cần – Hiểu” các khách hàng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
  [​IMG]
  Dạ Lan luôn là bạn đồng hành cùng các gia đình và các cặp đôi để hoàn thành đám cưới hoàn hảo nhất, tinh tế nhất và với mức chi phí tiết kiệm nhất. Với thông điệp lý tưởng “Chắp cánh cho tình yêu” Trung tâm tổ chức sự kiện Dạ Lan là một địa chỉ lý tưởng nhất cho các cặp uyên ương.
  [​IMG]
  Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 02373852004 – 02373717970 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 01 Phan Chu Trinh - P.Điện Biên - TP.Thanh Hóa để được phục vụ tốt nhất.