Đèn LED pha chiếu sáng xử lý khí độc phòng thí nghiệm

Thảo luận trong 'Điện lạnh, điện gia dụng'

 1. Thành phố:

  Đà Nắng
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  350,000 VNĐ
 4. Phone:

  01228021217
 5. Địa chỉ:

  40 Nguyễn Hữu Thọ Hải Châu Đà Nẵng (Bản đồ)
 6. Information:

  4/4/18, 1 Trả lời, 129 Đọc
 1. denledchieusang

  denledchieusang New Member

  Tham gia ngày:
  16/3/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Nhược điểm đèn pha LED HID chiếu sáng
  Ứng dụng chiếu sáng công nghiệp và ngoài trời đòi hỏi ánh sáng đèn pha LED cường độ cao trước đây đã được phục vụ bởi đồ đạc sử dụng những gì được gọi là xả (HID) đèn cường độ cao mà bao gồm, nhưng không giới hạn, metal halide (MH), hơi thuỷ ngân (HGV), sodium cao áp (HPS), và natri áp suất thấp (LPS).

  [​IMG]

  Trong khi công suất cao (ví dụ, 1000 watt trở lên) HID đèn pha tạo ra một số lượng đáng kể của ánh sáng, nhược điểm cố hữu của họ hạn chế ứng dụng của họ để chiếu sáng ngoài trời. đèn HPS, ví dụ, có một quang phổ ánh sáng lớn hơn nhưng hiệu quả thấp (lượng ánh sáng giao vs lượng ánh sáng được sản xuất) và mô tả kém hơn so với các nguồn ánh sáng khác trong xử lý khí độc phòng thí nghiệm. Đèn halogen kim loại, mặc dù đã sử dụng sử dụng rộng rãi trong các môn thể thao và các ứng dụng ánh sáng diện rộng khác, bị một số nhược điểm. đèn pha LED đòi hỏi một thời gian dài khởi động / khởi động thời điểm vài phút trước khi cung cấp ánh sáng sử dụng được. Một đèn halogen kim loại tạo ra ánh sáng bằng cách đi qua một thạch anh hoặc ống arc gốm qua một hỗn hợp khí thủy ngân và kim loại halogenua bay hơi.

  [​IMG]

  Một đèn halogen kim loại lạnh không thể ngay lập tức tạo ra công suất ánh sáng đầy đủ của nó và cần khoảng 5 phút trước khi hồ quang điện giữa các điện cực phát ra ánh sáng có thể nhìn thấy ánh sáng đầy đủ. restrike nóng là mối quan tâm lớn hơn khi khởi động ban đầu dài. Nó có thể có thể mất đến 20 phút để restrike arc nếu điện bị gián đoạn vì áp suất cao bên trong ống hồ quang có thể đạt 440 psi (30 bar) mà sẽ ngăn chặn tái nổi bật vòng cung. Ngoài việc có một tuổi thọ hạn chế về khoảng 3.000 giờ cho các ứng dụng công suất cao và bảo trì lumen nghèo.
  Future Light Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm đèn LED chiếu sáng, đèn chùm pha lê hiện đại, đèn tường cao cấp, hiện đại và đèn trang trí chất lượng tại hà nội.
  Website: http://sieuthidodien.com.vn
  ĐT: 0243 974 0482
   
 2. denledchieusang

  denledchieusang New Member

  Tham gia ngày:
  16/3/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Future Light Việt Nam chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn và tuyệt vời của bạn