Để cuộc sống luôn thuận lợi thì không thể thiếu lịch âm dương 2018

Thảo luận trong 'Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0933653563
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  1/1/18, 0 Trả lời, 58 Đọc
 1. xinhnhi163262

  xinhnhi163262 New Member

  Tham gia ngày:
  19/7/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Lịch vạn niên là gì?

  Lịch vạn niên là loại lịch dùng cho nhiều năm tính theo hàng can hàng chi, cứ 60 năm lại quay về ban đầu. https://xemvanmenh.net/xem-lich-van-nien.html dựa theo thuyết âm dương kết hợp với lục thập hoa giáp, bát quái và nhiều cơ sở lý luận khác nhau của Đông Phương khoa học như là Thập nhị trực, Nhị thập bát tú, hoàng đạo v.v… dùng để xác định ngày tốt xấu.

  [​IMG]

  Vì sao cần phải xem Lịch Vạn Niên 2018

  Cứ mỗi độ tết đến xuân về, rất nhiều người lại luôn tự hỏi về cuộc sống trong năm 2018 của mình sẽ ra sao, thuận lợi hay khó khăn như thế nào. Và từ đó, tùy mỗi người sẽ có một dự định, một chí hướng khác nhau.

  Để giúp cho tất cả mọi việc luôn được hanh thông, suôn sẻ thì chúng ta thực hiện chúng trong những ngày đẹp, ngày hợp tuổi của chính mình. Vậy làm sao để xác định được ngày nào là ngày tốt để thực hiện công việc của mình?

  Để có thể giải đáp điều này, ông cha ta đã xây dựng nên https://xemvanmenh.net/xem-lich-am-duong-2018.html. Dựa vào bộ lịch này, mọi người sẽ tính được ngày tốt, giờ tốt với tuổi của gia chủ để tiến hành mọi việc. Từ đó giúp cho công việc được suôn sẻ và thu được thành quả cao nhất.

  Phần chi tiết của lịch vạn niên ở trong năm 2018 sẽ chứa đựng mọi điều cần biết về những ngày trong năm 2018, giúp bạn biết được ngày nào sẽ là ngày hoàng đạo, hắc đạo, ngày hợp tuổi,... Và khi tra cứu lịch, các bạn cũng sẽ nắm được ngày nào tốt cho công việc gì, không nên làm việc gì.

  Chúc các bạn năm Mậu Tuất an khang, thịnh vượng!.