Đào tạo adwords trở nên cần thiết hơn bao giờ hết

Thảo luận trong 'Dịch vụ Marketing'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1,000 VNĐ
 4. Phone:

  0976233244
 5. Địa chỉ:

  ho chi minh (Bản đồ)
 6. Information:

  14/7/18, 0 Trả lời, 37 Đọc
 1. kieudiamond

  kieudiamond Member

  Tham gia ngày:
  9/11/16
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Adwords hay còn gọi Advertisement keywords có nghĩa là quảng cáo từ khóa keywords là cụm từ gắn liền với sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp, tác động rất lớn tới sự thành công của người làm SEO. Để lên được top từ khóa bằng thủ công có chút tốn nhân lực là viết nội dung tôi ưu hóa chuẩn SEO cho từ khóa đó nhằm thu hút lượt tương tác và duy trì tương tác. Tuy nhiên, điều này đồi hỏi nội dung và từ khóa phải phong phú cập nhật nhanh chóng liên tục và không bị trùng lặp với đối thủ.

  [​IMG]

  Việc lên được top từ khóa sẽ mở nhiều cơ hội để sản phẩm của bạn tiếp cận với khách hàng, nhanh chóng thu được nhiều đơn hàng. Ngoài phương pháp đó thì sử dụng Adword cũng là một cách nhanh và tiện lợi nhất. Tuy nhiên, vẫn còn một bất lợi khi sử dụng Adwords đó là giá thành cao và rất tốn kém. Vì vậy, việc đào tạo adwords trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chi phí đào tạo adwords so với việc sử dụng dịch vụ adwords là một phương pháp vô cùng thích hợp dành cho các doanh nghiệp nhỏ chưa đủ kinh phí để adwords bên ngoài. Đào tạo adwords không chỉ là học chạy quảng cáo mà nó còn hỗ trợ bạn trong việc quảng lí chặt chẽ hơn tình hình quảng cáo của doanh nghiệp, ngoài ra khi hoàn thành khóa đào tạo adwords bạn sẽ có thêm kiến thức thể adwords hỗ trợ công việc kinh doanh.

  Với kinh nghiệm dày dạn trong việc đào tạo Adwords và thưc hiện nhiều chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp, Học viện Guru chính là địa chỉ đáng tin cậy trong việc đào tạo Adwords chuyên nghiệp.