Đánh giá tòa nhà cho thuê COTECCONS TOWER quận Bình Thạnh

Thảo luận trong 'Thuê và cho thuê'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0922146574
 5. Địa chỉ:

  phan văn trị, phường 5, quận gò gấp (Bản đồ)
 6. Information:

  4/7/18, 0 Trả lời, 26 Đọc
 1. toannguyen125

  toannguyen125 New Member

  Tham gia ngày:
  30/5/18
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Tòa nhà cho thuê COTECCONS TOWER quận Bình Thạnh nằm tại đường Điện Biên Phủ, phường 17 quận Bình Thạnh. Nằm tại đường Điện Biên Phủ, một trong những tuyến đường trọng yếu tại thành phố Hồ Chí Minh.


  Một số anh chị biết đến tòa nhà COTECCONS TOWER những chưa chắc chắn nơi đây có phải là điểm tốt hay không. Bởi vì đa số đều tìm thuê văn phòng nên việc làm sao chọn được nơi phù hợp là rất quan trọng. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến anh chị những thuận lợi có được khi chọn tòa nhà Cho thue van phong quan Binh Thanh.

  [​IMG]

  Những ưu điểm của tòa nhà COTECCONS TOWER

  Tòa nhà COTECCONS TOWER nằm tại tuyến đường trọng yếu Điền Biên Phủ. Nơi tập trung nhiều nhà cao ốc, cửa hàng dịch vụ, trung tâm thương mại lớn..Dưới đây tôi sẽ chia sẻ một số ưu điểm khi anh chị chọn thuê văn phòng tại đây.


  1. Cơ sở hạ tầng hiện đại

  Là một tòa nhà được xếp hạng B, nên phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn. Những tòa nhà nơi đây nói chung được tiết kế theo phong cách hiện đại chuyên nghiệp. Những tiện ích văn phòng bên trong được trang bị đầy đủ, đáp ứng những gì doanh nghiệp hiện nay.Bên trong văn phòng sạch sẽ, thông thoáng giúp nhân viên trong công ty làm việc năng xuất hơn.


  Xem thêm: Cho thue van phong quan Binh Thanh


  2. Có vị trí thuận lợi

  Điện Biên phủ là một trong những tuyến đường lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Quận Bình Thạnh giáp với quận 1, quận 2, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp...Với lợi thế như thế này, những nhân viên trong công ty dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến những nơi khác trong khu vực để tiếp cận khách hàng, gặp gỡ đối tác.


  3. Giá không quá cao

  Những quận trung tâm nội thành tại thành phố Hồ Chí Minh với mức chi phí thuê phòng rất đắt. Ở quận Bình Thạnh có mềm hơn, ngoài ra, việc có kinh nghiệm tìm thuê văn phòng cũng là một lợi thế để chọn mức giá rẻ hơn trong quá trình tìm thuê văn phòng ở đây.


  4. An ninh được đảm bảo

  Những tòa nhà cho thuê tại quận Bình Thạnh được trang bị đội ngũ bảo vệ 24h/24h. Ngoài ra những camre an ninh được bố trí khắp tòa nhà để đảm bảo được an toàn cao nhất. Những anh chị muốn đảm bảo an toang cao nhất cho nhân viên của mình về con người cũng như tài sản thì đây là nơi phù hợp nhất.


  Như vậy là tôi vừa giới thiệu đến bạn những ưu điểm khi thuê phòng là việc tại tòa nhà COTECCONS TOWER quận Bình Thạnh. Tôi hy vọng rằng những chia sẻ của tôi sẽ giúp cho anh chị có những quyết định để lựa chọn một tòa nhà Cho thue van phong quan Binh Thanh phù hợp.