Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn bao giờ được nộp hồ sơ

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01628360645
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  9/12/18, 0 Trả lời, 11 Đọc
 1. giahan123

  giahan123 Member

  Tham gia ngày:
  26/7/17
  Bài viết:
  188
  Đã được thích:
  0
  Thời gian nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 bắt đầu khi nào? lo lắng của rất nhiều bạn trẻ bây giờ.

  Ngành Dược được xem là ngành đặc thù liên quan mật thiết tới sức khỏe người dân. Một vài năm gần đây, ngành Dược Việt Nam đang không ngừng phát triển vươn lên một tầm cao mới bởi vậy, số lượng nguồn lực trong lĩnh vực này đang thiếu hụt nhiều. Cơ hội khiếm có này, đã có nhiều thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sài gòn giúp chính mình có thêm nhiều cơ hội mới trong một lĩnh vực mới.

  Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 ở đâu thì tốt?

  [​IMG]

  Để có kiến thức chuyên sâu liên quan đến ngành Dược, sinh viên phải tìm kiếm cho mình nơi học chất lượng nhất. Bạn trẻ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn được đào tạo một cách chuyên sâu, chương trình bám sát thực tế. Một trong những địa chỉ đào tạo đáp ứng được những điều này đó là Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Với đội ngũ cán bộ giảng viên của nhà trường đều là những giảng viên ưu tú, năng động và giàu kinh nghiệm|đội ngũ cán bộ giáo viên giỏi chuyên môn - giàu kinh nghiệm, thí sinh được học trong môi trường đào tạo Y Dược chuyên sâu được rèn luyện nhiều kỹ năng bằng những buổi thực hành tại phòng thí nghiệm cũng như bệnh viện, cơ sở Y tế mà Nhà trường liên kết. Ngành Dược hiện nay ngành học có nhiều tiềm năng, ngay sau khi kết thúc khóa học thí sinh đảm nhận nhiều công việc khác nhau: các cơ sở Y tế, làm việc tại các Trung tâm nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc… chính vì thế lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là quyết định đúng.

  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 bao giờ nộp hồ sơ học

  Năm 2019 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh liên tục trong năm theo kế hoạch của Bộ. Như vậy, các bạn sinh viên có thể nộp hồ sơ từ giờ. Ước tính đến đầu tháng 7 năm 2018 trường sẽ tiến hành làm thủ tục nhập học cho các bạn sinh viên. Đặc biệt hơn Trường còn tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng Sài gòn tăng thêm cơ hội việc làm và cải thiện bằng cấp cao hơn áp dụng với những học viên tốt nghiệp Trung cấp.

  Nguồn: Cao đẳng Y Dược đồng tháp