Đặc sản Phú Yên độc và lạ - Mắt Cá Ngừ

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

?

hải sản an hải

 1. Cầu An Hải, Thôn An Ninh Đông, Huyện Tuy An, Tỉnh Phú Yên

  0 vote(s)
  0.0%
 2. Cầu An Hải, Thôn An Ninh Đông, Huyện Tuy An, Tỉnh Phú Yên

  0 vote(s)
  0.0%
 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  30,000 VNĐ
 4. Phone:

  0976233244
 5. Địa chỉ:

  Cầu An Hải, Thôn An Ninh Đông, Huyện Tuy An, Tỉnh Phú Yên, HCM Cyti (Bản đồ)
 6. Information:

  10/11/18, 0 Trả lời, 17 Đọc
 1. kieudiamond

  kieudiamond Member

  Tham gia ngày:
  9/11/16
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Mắt cá ngừ béo nhỏ với hương vị độc đáo của thịt, trong khi thưởng thức bạn có thể cảm nhận được mùi ngọt ngọt ngào trên lưỡi là đặc sản có tại quán hải sản đầm ô loan (Hải sản phước nguyệt) .

  Đến Phú Yên, ngoài việc tham quan, du khách còn có thể thưởng thức các món ăn phổ biến như chả giò, cháo, hàu,… nhưng thử nhất là mắt cá ngừ - một trong những món ăn Việt Nam ngon nhất là đặc sản có tại quán hải sản đầm ô loan (Hải sản phước nguyệt).

  [​IMG]

  Cá ngừ cũng được biết đến ở Việt Nam như là một loại hải sản bổ dưỡng và phổ biến ở nhiều nơi ở châu Á như Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi đặt tên cho cá ngừ trong danh sách các món ăn Việt Nam tốt nhất. Mắt cá ngừ to bằng trứng, giàu Omega 3 và DHA, vì vậy nó rất tốt cho mắt.

  Ở miền Trung, các tỉnh dọc bờ biển có cá ngừ nhưng có lẽ chỉ ở Phú Yên có chế biến tốt nhất. Mắt cá ngừ hiếm khi được đưa ra khỏi tỉnh vì nó chỉ đủ cho một số nhà hàng và quán cà phê dọc theo kè Phú Yên.

  Vì vậy, hầu hết du khách đến để thử mắt cá ngừ khi nhà hàng, để đáp ứng sự tò mò đã mang lại danh tiếng tốt ở khắp mọi nơi là đặc sản có tại quán hải sản đầm ô loan (Hải sản phước nguyệt).

  Mắt cá ngừ được nấu chín và nấu kỹ. Mắt (sau khi làm sạch và sơ chế), chỉ có nhãn cầu, và rau, gia vị như táo tàu, nhật ký ... được đặt vào nồi và nấu. Nếu bạn đã quen thuộc với các món ăn thảo mộc, bạn sẽ yêu thích và hiểu lý do tại sao họ xứng đáng được liệt kê trong danh sách các món ăn Việt Nam tốt nhất là đặc sản có tại quán hải sản đầm ô loan (Hải sản phước nguyệt).

  Mắt cá ngừ được làm bằng nhiều loại rau, nhưng đặc biệt không thể thiếu là lá tía tô, đặt chúng vào lò, khuấy nhẹ bằng đũa nhưng để lại và bạn có thể phục vụ bằng mắt.

  Đối với những người trung niên, họ sẽ thêm đậu phộng, một miếng bánh để tránh nướng - cũng là một trong những món ăn Việt Nam tốt nhất là đặc sản có tại quán hải sản đầm ô loan (Hải sản phước nguyệt).

  Mắt cá ngừ Phú Yên không chỉ là biển mà còn là hơi thở và sức sống của người dân nơi đây. Nếu bạn có cơ hội đến thăm Phú Yên, hãy thử món này ở đường Lê Duẩn với giá 20.000 đô la một cái nồi.

  Xem thêm: