Cửa Hàng Sửa Hư Nguồn Máy Tính Tại Nhà TPHCM Giá Rẻ

Thảo luận trong 'Laptop, Netbook'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  100,000 VNĐ
 4. Phone:

  432646447
 5. Địa chỉ:

  Cty Sửa Hư Nguồn Máy Tính Tại Nhà TPHCM (Bản đồ)
 6. Information:

  6/1/18, 1 Trả lời, 74 Đọc
 1. huongmy

  huongmy New Member

  Tham gia ngày:
  20/12/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  CÔNG TY ➚ DỊCH VỤ TRƯỜNG THỊNH GROUP SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ TPHCM

  Gọi ngay hotline: 1900636343

  UY TÍNCHUYÊN NGHIÊPNHANH CHÓNG

  Có Mặt Trong vòng 30-45 Phút

  Xuất hóa đơn VAT

  Dịch Vụ Cài Đặt Tận Nơi ⇋ Tại Nhà

  Bảo Bành Tại Nhà ➣ Tận Nơi Chu Đáo
  3 Dấu hiệu nhận biết máy tính/laptop bị hư nguồn và cách kiểm tra ︻︼ Trường Thịnh Group
  Xem thêm: Sửa máy tính tại nhà quận 10 uy tín

  Hệ thống máy tính sẽ đồng loạt bị ảnh hưởng khi phần nguồn máy tính bị hư ☼ Để khắc phục lỗi thì đầu tiên ta phải biết dấu hiệu cho thấy phần nguồn bị lỗi để kiểm tra và khắc phục

  3 biểu hiện máy tính bị hư nguồn thông thường ⋛

  1. Nhiệt độ máy tăng cao bất thường

  máy tính để bàn thì bạn phải tiếp xúc với case và sử dụng phần mềm đo nhiệt máy ☩ Trên máy tính ➘ bộ nguồn đều có quạt tản nhiệt riêng ➙ nhưng đôi lúc quạt tản nhiệt có thể bị hỏng và không chạy nữa trong khi nguồn lại chính là nơi tải toàn bộ hoạt động của máy ✈♨☠ Nếu nó không được tản nhiệt thường xuyên sẽ tỏa ra nhiệt độ cao trên máy.

  2 ❁ Máy tính/laptop hay bị treo và khởi động

  Đây là hiện tượng thường xuyên xảy ra khi bạn tiến hành nâng cấp các thành phần linh kiện khác bên trong máy như Card màn hình ⇍ Card âm thanh,…Bởi những bộ phận này cần nhiều điện năng hoạt động hơn so với các linh kiện cũ.

  Xem thêm: Sửa máy tính tại nhà quận 11 nhanh chóng

  Ngoài ra ↰↱ thông thường khi bạn mua máy tính đồng bộ nhà sản xuất chỉ trang bị bộ nguồn cung cấp đủ điện cho hiệu năng của các linh kiện họ thiết lập ▫ Vì thế ↼ khi bạn thay mới hay nâng cáp bất kỳ linh kiện nào nguồn của máy tính không thể đáp ứng được điện năng đảm bảo hoạt động của tất cả các linh kiện ٩(×̯×)۶ Quá tải xảy ra ♐ linh kiện có thể tự tắt ➲ thậm chí không thể khởi động ↑ hệ thống bị treo hay khởi động lại xuất hiện chỉ là vấn đề sớm hay muộn

  3 ✐ Máy tính phát ra tiếng động lạ

  Cũng có thể quạt bị khô dầu ➩ trật cánh hay bị lỏng sẽ phát ra tiếng kêu ➲ rít ✠ Nguyên nhân của dạng này cũng có thể do máy hoạt động quá công xuất.

  Khi nguồn phát ra tiếng kêu bạn nên vệ sinh quạt đầu tiên xem có cải thiện được tình hình ▀ Nếu đây không phải là cách xử lý lý tưởng bạn nên kiểm tra và thay nguồn mới cho máy.

  Các bước tiến hành kiểm tra nguồn máy tính
  • Bước 1: Đầu tiên ⇈ bạn hãy tháo vỏ case ⇐ xác định vị trí nguồn ♍ Bạn hãy dùng tuốc nơ vít tách rời nguồn khỏi vỏ case.
  • Bước 2: Sử dụng một nguồn khỏe mạnh để kiểm tra ɞ Sau khi tháo rời nguồn khỏi case ➹ bạn cần kiểm tra các dây nối với main có rơi ra ⇓ sử dụng bút thử điện kiểm tra nguồn điện có ổn định.
  • Bước 3: Khởi động máy ♥ Sau đó sử dụng phần mềm Motherboard Monitor đo nhiệt độ máy tính ✜ Nếu không muốn sử dụng phần mềm này bạn có thể dùng các phần mềm khác tương đương.
  • Lưu ý: Hiện tại nguồn đã tách rời ra ➞ nếu có hiện tượng nóng chip ↥ nóng máy ➹ bạn nên kiểm các linh kiện khác.
  • Bước 4: Tiếp đến ➴ hãy nghe thử tiếng quạt của nguồn ❅ Nếu bạn không nghe thấy tiếng cánh quạt hoạt động hay chạy quá ầm ỹ ↟ bạn hãy làm sạch và tra dầu cho quạt.
  Nếu máy hay bị treo hoặc khởi động lại ↕ bạn nên thay thử chiếc nguồn khác vào và khởi đông máy lên ♎ Nếu máy tính vận hành tốt ↓ chứng tỏ bạn cần mua nguồn mới vì có thể nguồn đã hỏng.

  Trong trường hợp sau khi thay nguồn nhưng tình trạng treo máy vẫn diễn ra ⇨⇩ bạn cần xem xét các linh kiện còn lại cùng phần mềm của máy.
   
 2. toancau2017

  toancau2017 New Member

  Tham gia ngày:
  1/11/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  thu mua o cung hu gia 50k den 200k vui long lien he 0908524328 gap tri suachua luoidien@gmail.com