Công việc lưu trữ hồ sơ có khó không

Thảo luận trong 'Cần mua đồ cũ'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01234603391
 5. Địa chỉ:

  tphcm (Bản đồ)
 6. Information:

  8/7/16, 0 Trả lời, 295 Đọc
 1. quangkhai77

  quangkhai77 New Member

  Tham gia ngày:
  17/5/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Công việc lưu trữ hồ sơ có nhiều người cứ tưởng chừng rằng công việc này khá là đơn giản nhưng nó lại không như chúng ta nghĩ nó đòi hỏi người quản lý phải có phương pháp quản lí, phương tiện hợp lí để có thể lưu trữ được tốt nhất, giúp để quản tốt các hồ sơ để có thể quản lí được lâu đời.

  [​IMG]
  Công ty lưu trữ chuyên nghiệp​


  Để có thể đảm bảo trong việc cung cấp thông tin được kịp thời, công việc được xử lý nhanh gọn, hiệu quả cao, và dễ dàng tìm ra được các hồ sơ khi nhân viên có công việc nghĩ riêng, còn giúp cho chúng ta dễ dàng trong việc chuyển giao các thông tin hồ sơ khi nhân viên chuyển sang bộ phận khác hay là nghĩ việc Quản lý hồ sơ bao gồm tất cả các công việc mà bạn phải làm như: Sắp xếp, thiết kế, xem xét lại các văn bản, hồ sơ trong một tổ chức công ty. Nó có sự liên quan trong việc phối hợp các nhiệm vụ, bảo quản, quản lý tiêu hủy trong một tổ chức.

  Dich vu luu tru ho so bạn sử dụng cho việc lưu trữ hồ sơ cá nhân, bạn bỏ các tài liệu liên quan đến hồ sơ cá nhân vào bìa kẹp hồ sơ có tên riêng, phía bên ngoài ghi lại tên và một số thông tin cơ bản nhất về hồ sơ, cứ bên trong mỗi hồ sơ sẽ có sự sắp xếp các hồ sơ tài liệu theo ngày tháng từ gần đến xa để cho bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm hồ sơ của bạn.

  [​IMG]
  Dịch vụ lưu trữ hồ sơ​

  Đối với hồ sơ cùng một tên bạn nên sử dụng liên tục bạn hãy phân chia chúng ra theo từng giai đoạn khác nhau để dễ dàng hơn khi quản lí và tìm kiếm và bạn cũng nên sử dụng bìa đựng hồ sơ sư dụng màu khác nhau hay có mã kí hiệu khác nhau ở phía sau tên đối với các loại hồ sơ có cùng tên để tránh sự nhầm lẫn, sự lẫn lộn với nhau

  Xem thêm: Luu tru kho ho so ( https://www.behance.net/gallery/38461897/Cong-ty-dch-v-cho-thue-kho-luu-tr-h-so-chng-t )

  VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh,Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975