công ty irex hỏi sao ?

Thảo luận trong 'Điện thoại bình dân'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01234567891
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  31/7/18, 0 Trả lời, 55 Đọc
 1. daica

  daica Member

  Tham gia ngày:
  26/6/18
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  0
  Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến.Cố vấp ngã ất có thành công.

  Bạn biết gì về công ty irex đơn vị sản xuất năng lượng toàn cầu?

  Công ty irex đơn vị sản xuất năng lượng toàn cầu uy tín nhất trên thị trường hiện nay, không chỉ chiếm chọn vị thế trong nước mà trên thế giới người dân luôn lựa chọn và tin dùng. Vậy sản phẩm pin năng lượng của irex có gì nổi bật?


  Vài nét về công ty irex đơn vị sản xuất năng lượng toàn cầu

  Công ty irex được thành lập và đầu tư bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu năng lượng mặt trời. Hiện nay IREX đang làm nên thương hiệu 100% "Made in Vietnam" vươn tầm Quốc tế.


  IREX được thành lập năm 2012 – một thành viên của tập đoàn Năng lượng Mặt Trời Bách Khoa (SolarBK). Thừa hưởng nền tảng 40 năm nghiên cứu khoa học và được đầu tư có chiều sâu, công ty IREX hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất cung cấp các tấm pin đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
  Sản xuất pin năng lượng mặt trời nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Cùng đội ngũ R&D irex được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao đã nghiên cứu sản xuất thành công những sản phẩm pin mặt trời hiệu suất cao tương đương Thế giới.

  [​IMG]


  Pin năng lượng mặt trời công ty irex sản phẩm uy tín chất lượng

  Tế bào quang điện, một trong những quan trọng của pin năng lượng mặt trời, bộ phận này thực hiện biến đổi quang năng thành điện năng. Cường độ dòng điện, hiệu điện thế và điện trở của tế bào quang điện thay đổi phụ thuộc vào cường độ ánh sáng chiếu lên chúng.


  Pin năng lượng mặt trời công ty irex được cấu tạo từ nhiều solarcell ghép lại, hoạt động dựa theo nguyên lý hiệu ứng quang điện. Hiện nay irex Sở hữu nhà máy có công suất lên tới 500 MWp, có thể sản xuất các tấm pin mặt trời đạt chuẩn quốc tế có dãy công suất từ 1 Wp đến 380 Wp.


  Dây chuyền sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến hiện đại giúp kiểm soát và giảm thiểu sai sót từ khâu nhỏ nhất. Hiện nay, nhà máy của công ty IREX đã nghiên cứu thành công và đưa vào sản xuất dòng pin năng lượng mặt trời có hiệu suất lên tới 19%, với các chủng loại sản xuất đa dạng: 36P, 48P, 54P, 60P, 72P, 36M, 48M, 54M, 60M, 72M,…


  Với một số thông tin chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, giúp bạn đọc có thể hiểu thêm về công ty irex – một trong những chuyên gia hàng đầu về ngành năng lượng mặt trời. Mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.