Công nghệ mũ bảo hiểm hiển thị đồng hồ tốc độ độc lạ của KTM

Thảo luận trong 'Xe máy'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1,111,111 VNĐ
 4. Phone:

  0932221222
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  30/5/18, 0 Trả lời, 27 Đọc
 1. zencop

  zencop Member

  Tham gia ngày:
  8/11/17
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Hãng xe KTM đến từ Áo mới đầu tư vào hãng công nghệ Nuviz để phát triển mũ bảo hiểm mà có thể hiển thị đầy đủ thông tin như màn hình lật trên xe ô tô (HUD). Theo các báo cáo, Nuviz đã kêu gọi được khoảng 9 triệu USD và KTM là nhà đầu tư chính trong số đó.

  [​IMG]

  Các tính năng tích hợp trong mũ bảo hiểm Nuviz bao gồm có định vị và chỉ đường, giao tiếp, chơi nhạc, ảnh và video, GPS và chia sẻ lên mạng xã hội. Bên cạnh đó, một thiết bị gắn ngoài sẽ giúp hiển thị thông tin lên kính của mu bao hiem thông qua máy chiếu.

  Đây là một tính năng vô cùng hữu ích mà nhiều hãng khác cũng đã nhảy vào cuộc chơi. Với khoản đầu tư này, KTM sẽ cạnh tranh được với hệ thống Connected Ride của BMW Motorrad. Sự cạnh tranh giờ đây ăn điểm ở công nghệ, độ rõ ràng, tính tiện dụng khi sử dụng hàng ngày và giá thành.

  Khi mà sản phẩm mũ bảo hiểm thông minh của Nuviz được bán ra trên thị trường thì đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho người lái mô tô, đặc biệt trong các điều kiện thời tiết xấu khiến cho việc hiển thị trên đồng hồ truyền thống trở nên khó khăn. Hơn nữa, biker sẽ không cần phải liếc xuống khi đang chạy xe nữa

  Một số hình ảnh mũ bảo hiểm Nuviz đang được phát triển:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Theo Webike.vn