cơ quan luật Úc sử dụng hội nghị trực tuyến thành công

Thảo luận trong 'Tivi, Đầu KTS, Smartbox'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  100,000,000 VNĐ
 4. Phone:

  0914260777
 5. Địa chỉ:

  90 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh (Bản đồ)
 6. Information:

  5/10/17, 1 Trả lời, 110 Đọc
 1. haiminhlam7s

  haiminhlam7s New Member

  Tham gia ngày:
  5/4/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Nước Úc và những vấn đề như quá tải nhà tù và công lý thực thi chậm được giải quyết thành công nhờ vào hệ thống thiết bị hội nghị trực tuyến.

  Các ngành tư pháp đã được chứng minh là một nhiều lĩnh vực hành chính công có thể gặt hái những lợi ích của công nghệ truyền hình trực tuyến. Ngoài việc tiết kiệm chi phí và thời gian, giải pháp hội nghị video cũng có thể giúp cải thiện an ninh và giảm căng thẳng cho cán bộ nhà tù và những người khác tham gia vào quá trình này.

  [​IMG]
  Trường hợp của Úc

  Các nước Anglo-Saxon thường đi đầu trong khoa học và công nghệ, và họ cũng tin tưởng vào tiềm năng của việc sử dụng hội nghị trực tuyến giá tốt trong ngành Tư pháp. Ở Úc, ví dụ, nghe lời khai của tù nhân trực tiếp từ nhà tù, kết nối chúng thông qua cầu truyền hình, trở thành một thực tế hàng ngày. Ở Úc, trên thực tế, đang phải đối mặt với sự gia tăng dân số nhà tù, trong đó trình bày những thách thức thực sự về mặt chi phí và nhân sự. Hệ thống hội nghị trực tuyến đã được cài đặt trong bốn nhà tù và 11 phòng xử án ở bang Victoria, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về thủ tục tố tụng của tòa án. Chánh Thẩm phán Peter Lauritsen giải thích rằng việc mở rộng sử dụng hội nghị truyền hình tại tòa án địa phương giúp có thêm nhiều thủ tục tố tụng trong một đơn vị thời gian nhất định và cũng thích ứng tốt hơn với các loại khác nhau của thủ tục tố tụng. Đặc biệt, khi trường hợp bạo lực gia đình được thảo luận, mọi người có thể chọn để kết nối từ xa với máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của họ, làm giảm các tác động tâm lý và căng thẳng được tạo ra bởi những tình huống này. Bên cạnh đó, trò chuyện qua video cũng làm giảm chi phí hành chính liên quan đến thăm luật sư cho các tù nhân.

  Video Conferencing: các giải pháp hiệu quả và kinh tế nhất

  Để giảm áp lực cho nhân viên hành chính tại các sở tư pháp địa phương, các tiểu bang Victoria đã quyết định kéo dài thời gian mở cửa của tòa án của nó đến sáu ngày một tuần và tổ chức cho khán giả có thể xem phòng xử án hàng tuần. Nhưng nó không đủ. Và tại thời điểm đó, hội nghị truyền hình đã trở thành giải pháp của các vấn đề công lý lâu dài. Đó là một ví dụ từ Úc các nước khác nên làm theo. Với những vấn đề đa dạng của hệ thống tư pháp - từ nhà tù quá đông có thể làm chậm việc xét xử công lý – giờ đây hội nghị truyền hình là giải pháp nhanh nhất, hiệu quả và chi phí hợp lý nhất cho các đơn vị hành chính tư pháp.
   
 2. thammyviensothicc283

  thammyviensothicc283 New Member

  Tham gia ngày:
  11/2/18
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn đã chia sẻ