Shop- Có nên mua xe đạp địa hình nhập khẩu hay không?

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0971949388
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  13/6/18, 0 Trả lời, 31 Đọc
 1. xedaptoancau1212

  xedaptoancau1212 Member

  Tham gia ngày:
  21/5/18
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  khẩu từ các nước trên thế giới như Đức, Đài Loan, Nhật Bản. Bạn đang có nhu cầu muốn mua một chiếc xe đạp địa hình nhưng bạn đang phân vân không biết có nên mua xe đạp địa hình nhập khẩu hay không?

  Bài viết dưới đây sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn, để bạn lựa chọn được chiếc xe đạp địa hình ưng ý nhất.

  Có nên mua xe đạp địa hình nhập khẩu hay không?
  [​IMG]
  Xe đạp địa hình nhập khẩu
  Hiện nay trên thị trường xe dap dia hinh nhap khau có một số loại như: xe đạp địa hình nhập khẩu chính hãng, xe đạp địa hình nhập lậu. Trước sự phát triển đến chóng mặt, hẳn bạn rất khó có thể phân biệt và lựa chọn nên mua xe loại nào phù hợp. Mỗi loại đều có những ưu thế riêng vì vậy việc chọn lựa cũng khó khăn hơn.

  Lời khuyên đưa ra cho bạn là bạn nên mua xe đạp địa hình nhập khẩu chính hãng vì:

  • Xe đạp địa hình nhập khẩu sẽ được kiểm tra kiểm soát chất lượng của các cơ quan chức năng, các sản phẩm này được đảm bảo là hàng chính hãng 100%, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
  • Nếu bạn mua xe đạp nhập khẩu chính hãng thì chiếc xe bạn mua sẽ được hưởng các chếc độ bảo hành, bảo dưỡng từ những cửa hàng hay đại lý ủy quyền.
  • Trong trường hợp chiếc xe của bạn bị hỏng hóc hay cần thay thế phụ tùng cũng đều là hàng chính hãng đảm bảo chất lượng.
  • Đặc biệt việc lựa chọn chiếc xe địa hình nhập khẩu chính hãng bán sẽ hòa toàn yên tâm về chất lượng và an toàn khi sử dụng.
  • Mọi thông tin sản phẩm và mức giá đều được niêm yết cụ thể và rõ ràng.
  Hiện nay nhiều người cũng lựa chọn xe đạp địa hình nhập lậu để mua bởi vì dòng xe này sẽ có giá thành rẻ hơn so với xe chính hãng. Bởi những thương gia kinh doanh tự tìm nguồn hdfràng và chuyển hàng bằng nhiều con đường để qua mắt các cơ quan chức năng, không phải chịu các khoản thuế của nhà nước. Tuy nhiên, nếu bạn mua những san phẩm nhập lậu thì sẽ chỉ được bảo hành tại nơi bán xe mà không phải hãng xe.

  Một số hãng xe đạp địa hình được nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam được khách hàng đánh giá cao như: xe đạp Sava, xe đạp Life, xe đạp Papylus, xe đạp Fascino,… Sản phẩm của các hãng này đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại có chất lượng cao, giá thành hợp lý và chế độ bảo hành đầy đủ.

  Đọc thêm bạn có thể tìm hiểu thêm về xe đạp địa hình