Có mấy loại máy cắt vải đứng

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  500,000 VNĐ
 4. Phone:

  01647515263
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  3/12/18, 3 Trả lời, 22 Đọc
 1. banglangtim20

  banglangtim20 Member

  Tham gia ngày:
  6/11/18
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  17
  đích thực là toàn cầu rút cuộc cho máy cắt vải dao thẳng kích thước nhỏ, kết hợp phương tiện mài dao tự động hoàn toàn công nghệ mới nhất và đương đại nhất được tiêu dùng cho máy này để đảm bảo cắt thấp nhất phổ thông kiểu cắt cũng như cho hàng mảnh mỏng. KS-EU, cũng như các máy cắt KM seriese khác, với vỏ đúc hoàn toàn được chế tác tại Nhật Bản

  COMPLETE sở hữu KIT PHỤ KIỆN
  cất đựng: -
  3x Lưỡi dao
  50x Phụ tùng Sharpening Bands
  1x khóa dao
  1x Screwdriver
  Dầu mỡ
  CÔNG SUẤT CẮT.

  KM EU 5 mang gần như những tính năng của máy cắt vải đứng dao thẳng công nghiệp lớn nhưng được cung ứng trong 1 gói nhỏ hơn và nhẹ hơn dễ vận hành hơn và mang khả năng manoeuvrable cao. Máy đã được kiểu dáng đặc thù cho người dùng đang cắt các khay nhỏ có chiều sâu lên đến 90mm.
  [​IMG]


  KM EU được cung ứng và lắp ráp tại Nhật Bản. Nó được xây dựng để kéo dài và dùng và coi sóc chính xác nó sẽ sản xuất cho bạn đa dạng năm chuyên dụng cho giá máy cắt vải đứng
  DIE - CAST NHÀ Ở. Việc ứng dụng vỏ bọc Die-Cast số đông đảm bảo trọng lượng nhẹ hơn và vận hành thuận tiện hơn.
  đồ vật AN TOÀN


  thiết bị an toàn trên cơ chế chuyển mạch và trên ròng rọc đảm bảo phương pháp nhiệt và an toàn lý tưởng để vận hành, máy cắt vải đứng km đồ vật mài dao hoạt động tự động bằng phương pháp nhấn nhẹ Sharpener leve. Hai đai mài mòn chịu lực nặng, quay theo những hướng khác nhau, duy trì công suất và góc áp suất chính xác. Đây là cơ chế tiết kiệm thời gian KM. Nó xoành xoạch đảm bảo cộng 1 góc của cạnh cắt và làm cuộc sống của dao kéo dài hơn.

  ví như Máy may công nghiệp hoặc phụ tùng của bạn không được liệt kê, hãy gọi điện hoặc gửi email cho chúng tôi ngay bữa nay và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sở hữu các phụ tùng thay thế cho mẫu của bạn, tới máy Bảo Ngọc nơi bạn sẽ nhận được chất lượng và dịch vụ tối đa từ một tổ chức gia đình Úc sở hữu phần lớn và hoạt động.
  Bạn có thể thấy 1 số tài liệu tham khảo máy cắt vải đứng eastman thương mại của tổ chức chúng tôi bằng cách thức nhấp vào đây. Chúng tôi được xác nhận trên toàn thế giới về chất lượng sửa chữa của chúng tôi và tiêu chuẩn cao về tay nghề. Chúng tôi cung ứng phụ tùng và nhà sản xuất cho phần đông các thương hiệu máy móc, phục vụ cho đông đảo các đơn vị quản lý công nghiệp. Chúng tôi mang theo một loạt các máy móc mới và cũ.
  Cảm ơn bạn đã chọn máy may Úc cho máy may công nghiệp mới hoặc đã qua tiêu dùng hoặc phụ tùng thay thế ... Bạn sẽ chẳng phải thất vẳng.
  nếu như bạn chưa tậu sắm có chúng tôi trước đây trong cửa hàng trực tuyến may cat vai của chúng tôi và bạn muốn được viện trợ, hãy nhấp vào đây để xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi.
   
  muare, cokhidienmaybaongoc thích bài này.
 2. dienmaybaongoc

  dienmaybaongoc New Member

  Tham gia ngày:
  6/11/18
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  13
  Máy cắt vải đứng KSM-9003 có giá bao nhiêu?
   
  muarecokhi thích bài này.
 3. cokhi

  cokhi New Member

  Tham gia ngày:
  6/11/18
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  9
  Máy cắt vải đứng eastman DẠNG đứng giá bao nhiêu ad ?
   
  muare thích bài này.
 4. muare

  muare New Member

  Tham gia ngày:
  6/11/18
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  11
  Bên bác có bán máy cắt vải đứng km Kaisiman KSM-9003 10 inch 1168W không ?