Chuyên sỉ và lẻ khô gà xé cay, ngon miệng, tầm giá tận xưởng tại tphcm

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Nhà hàng'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0933007009
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  9/9/17, 0 Trả lời, 69 Đọc
 1. nguyena466

  nguyena466 New Member

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  TPHCM được biết đến là một thành thị đất chật người đông, về ẩm thực thì nơi đây ko thiếu bất cứ gì. kể về đặc sản khô thì khô gà xé cay tphcm được giám định là món ăn ngon và được tất cả người tiêu dùng đang dùng hằng ngày trong các bửa ăn, trong các bàn nhậu và số lượng người sử dụng cũng ngày một gia tăng. Và thắc mắc mà phổ thông bạn đang câu hỏi và có ý định mua khô gà cay ấy chính là khô gà cay tphcm có giá bao nhiêu? Và bài viết này sẽ nhắc rõ về giá khô gà cay cũng như địa chỉ bán khô gà cay tại tpcm chất lượng uy tín nhất hiện nay.

  [​IMG]
  Sản phẩm khô gà lá chanh mà Hoàng Anh phân phối ra thị trường
  Nhu cầu sử dụng khô gà cay hiện nay tại tphcm:
  Khô gà được xem là 1 trong những loại đặc sản khô được gần như người biết đến và đã thưởng thức qua. tuy nhiên các bạn có người khen ngon và người nhắc ko ngon. giản đơn rằng với những người nói không ngon cứng cáp là họ đã chưa mua khô gà cay đúng địa chỉ.
  Khô gà cay tphcm hiện nay có đầy đủ các địa chỉ cung cấp cho thị trường, cũng như các quán nhậu và quán karaoke, chính vì độ thông dụng và đa dạng của nó thành ra có nhiều địa chỉ làm giả khô gà, và phân phối khô gà ko đảm kiểm soát an ninh sinh an toàn thực phẩm.
  [​IMG]
  Khô gà cay, món ăn được rộng rãi bạn yêu thích
  Như Anh chị được biết thì nhu cầu sử dụng hiện nay là rất rộng, đầy đủ gia đình thậm chí là bạn đang đọc bài viết này cũng đang sử dụng khô gà. Chính vì vậy chọn mua khô gà ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá rẻ đảm bảo vệ sinh luôn là câu hỏi mà người tiêu sử dụng đặt ra.
  Khô gà cay tphcm có giá bao nhiêu?
  Thị trường tphcm có phần lớn địa chỉ bán khô gà khác nhau bởi vậy giá khô gà cay cũng cạnh tranh rất cao.
  Khô gà cay hiện nay có đa số địa chỉ bán và cũng có đa dạng sản phẩm như: khô gà xé cay truyền thống, khô gà lá chanh, khô gà bơ tỏi, khô gà sả ớt, và được bán với giá gia động từ 280k -350k/ 1kg khô gà các loại.
  Hiện nay các sản phẩm khô gà cay đang được khô gà ngon Hoàng Anh bán đồng giá 250k./1Kg bắt đầu từ ngày 29-8 tới ngày 5-9.
  Còn ngày bình thường khô gà cay tphcm Hoàng Anh sẽ cung ứng ra thị trường với giá tiền như sau:
  [​IMG]
  tầm giá khô gà xé cay các loại tại khô gà ngon Hoàng Anh
  Nên mua khô gà xé cay ở đâu tại tphcm:
  Hiện nay trên khu vực tphcm có gần như xưởng cũng như các địa chỉ bán khô gà cay khác nhau. Với người tiêu dùng thì họ cần mua khô gà cay chất lượng, giá ok, đảm bảo được chất lượng, ngon mồm và vệ sinh an toàn thực phẩm tốt.
  Đáp ứng gần như các yếu tố trên, khô gà ngon Hoàng Anh là xưởng, địa chỉ bán khô gà uy tín chất lượng, đảm bảo phần đông về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dùng nhé!
  [​IMG]
  Liên hệ để đặt mua khô gà tại khô gà cay Hoàng Anh
  Liên hệ tới khô gà cay tphcm Hoàng Anh:
  Di động: 0965.581.527 / 0938.009.527
  Email.Com: khoga9798@gmail.Com
  Địa chỉ: 78/1 Đỗ Đức Dục, thị xã Tân Phú
  Zalo/ viber: ( 0965.581.527)
  Fanpage FB: https://www.facebook.com/khogangonhoanganh/

  Link chi tiết về sản phẩm: https://khogangon.net/si-va-le-kho-ga-xe-cay/