Cho thuê máy photocopy đông anh giá rẻ

Thảo luận trong 'Mua bán đồ nội thất'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  12,121,210 VNĐ
 4. Phone:

  0485891502
 5. Địa chỉ:

  số 33, tổ 88 - hoàng văn thái - thanh xuân - hà nội (Bản đồ)
 6. Information:

  10/7/18, 0 Trả lời, 25 Đọc
 1. vietsofa

  vietsofa Member

  Tham gia ngày:
  6/7/17
  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay mặt hàng công nghệ ngày càng phát triển, máy photocopy màu đã không còn xa lạ với dân văn phòng. Hôm nay, dịch vụ cho thuê máy photocopy đông anh giá rẻ sẽ điểm ra các lợi ích không thể bỏ qua của máy photocopy màu đối với bạn. Cho thuê máy photocopy đông anh là giải pháp rất hữu hiệu với 1 số doanh nghiệp trên địa bàn Đông Anh Hà Nội

  Nhằm tăng cường khả năng cung cấp dịch vụ đến khách hàng sớm nhất, nhanh nhất. Công ty Trường Phát xây dựng trạm dịch vụ và phát triển dịch vụ cho thuê máy photocopy đông anh uy tín. Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại đông anh giá rẻ bao gồm nhiều ưu điểm, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng, đó là bài toán tiết giảm chi phí cho doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Xem thêm : Cho thuê máy photocopy tại sóc sơn giá rẻ uy tín

  Ngoài ra nhằm tăng cường khả năng cung cấp dịch vụ nhanh nhất, thì các anh em kỹ thuật của công ty sẽ được luân chuyển qua các trạm dịch vụ 1lần/tháng, mục đích tạo nên sự linh hoạt, dễ dàng hổ trợ cho nhau khi có cuộc gọi khách hàng ở các quận gần kề, tạo nhiều lợi thế cho việc phân bổ hệ thống dịch vụ ngày một tốt hơn.

  Thông thường một máy in để bàn, máy photocopy văn phòng chỉ hỗ trợ tốc độ tối đa dưới 20 bản/phút. Nhiều người sử dụng quá nhiều có thể làm giảm công suất và máy phát sinh trục trặc. Trong khi máy photocopy màu đa số đều là những thiết bị hiện đại, tích hợp nhiều tính năng. Tốc độ in khủng 50 bản /phút hoặc cao hơn.

  Một máy photocopy màu có thể in được màu, scan, fax… còn một máy in màu thì chỉ làm được 1 tính năng in của nó. Không kể chi phí giấy, điện, cao hơn so với khi sử dụng máy photocopy. Máy in màu văn phòng thường sử dụng mực nước khá tốn kém. Giá mua máy có thể không cao, nhưng chi phí sử dụng, và bảo dưỡng là rất tốn kém.

  [​IMG]

  Xem thêm : Cho thuê máy photocopy tại gia lâm uy tín giá rẻ

  Máy photocopy màu in theo hình thức lazer, nên sử dụng mực dạng bột khô. Giúp máy photocopy tiết kiệm mực hiệu quả. Ngoài ra, giá mực cũng rẻ hơn rất nhiều so với mực máy in. Do đó, chi phí vận hành máy photocopy màu rẻ hơn.

  Mọi thông tin chi tiết xin mời quý khách hàng liên hệ đến số điện thoại 0904.617.087 để được tư vấn và báo giá trực tiếp !!!