Chia sẻ kinh nghiệp dành cho doanh nghiệp khi tổ chức tiệc cuối năm

Thảo luận trong 'Cưới hỏi - Tổ chức sự kiện'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0902156968
 5. Địa chỉ:

  291 Tây SƠn (Bản đồ)
 6. Information:

  18/10/18, 1 Trả lời, 30 Đọc
 1. venusdecor291

  venusdecor291 Member

  Tham gia ngày:
  26/9/18
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Tiệc cuối năm chính là lúc để toàn thể nhân viên trong CT giao lưu, liên hoan sau những này tháng làm việc miệt mài. Đây chính là thời điểm tạo sự thân thiết giữa lãnh đạo và toàn thể nhân viên. Dưới đây, Venus sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm chuyên nghiệp, ấn tượng.

  Chia sẻ kinh nghiệp dành cho doanh nghiệp khi tổ chức tiệc cuối năm
  [​IMG]

  Mục đích của việc tổ chức tiệc cuối năm là gì?

  Bất kỳ 1 sự kiện nào, mục đích của buổi tiệc là điều quan trọng nhất. Khi đã xác định được mục đích cụ thể bạn sẽ chọn được địa điểm hợp lý, lên được kịch bản chương trình.

  Tiệc cuối năm sẽ bao gồm 2 nội dung chính sau đây: tổng kết thành quả đã được và truyền tải thông điệp với tính chất động viên cán bộ, nhân viên trong CT.

  Hình thức tổ chức tiệc cuối năm

  Có rất nhiều hình thức tổ chức tiệc cuối năm để bạn sử dụng sao cho hợp lý nhất với doanh nghiệp của mình. Tiệc cuối năm không cần phải tổ chức ở không gian sang trọng, nó có thể là tiệc buffet được tổ chức ngoài trời với các trò chơi giao lưu tập thể để tăng thêm tình đoàn kết.

  Nội dung của chương trình

  Nội dung của tiệc cuối năm sẽ bao gồm: tổng kết – báo cáo thành quả đạt được, trao thưởng cho cá nhân – tập thể xuất sắc, các chương trình văn nghệ, trò chơi và liên hoan ăn uống. Để có thể giảm thiểu gây ra buồn chán thì cần phải linh hoạt giữa những hoạt động để gây được sự phấn khích.

  Phần trao thưởng dành cho những chương trình văn nghệ hấp dẫn có thể là những món quà nho nhỏ hay phiếu mua sản phẩm của đơn vị.

  các trò chơi trong bữa tiệc sẽ trợ giúp khuấy động bầu không khí, tạo sự hào hứng, sôi nổi cho bữa tiệc.

  Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm như thế nào phù hợp

  Thông thường, buổi tất niên đơn vị sẽ được tổ chức tại nhà hàng hoặc các hội trường có sức chứa thích hợp. Không gian tại địa điểm này đảm bảo sự thoáng đãng, rộng rãi mà gần CT, thuận tiện cho việc đi lại. Hoặc nếu muốn độc đáo hơn, bạn có thể sử dụng tổ chức tiệc ngoài trời kết hợp các trò chơi team building.
   
 2. l3itc

  l3itc Member

  Tham gia ngày:
  29/8/18
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0