Chỉ dẫn fix lỗi Camera sau iphone 5 bị mờ

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa'

 1. Thành phố:

  Đà Nắng
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0888888086
 5. Địa chỉ:

  133 hàm nghi (Bản đồ)
 6. Information:

  18/4/18, 0 Trả lời, 49 Đọc
 1. vinhtrandn43

  vinhtrandn43 New Member

  Tham gia ngày:
  1/8/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Mặc dầu IP 5 ko phải là dòng điện thoại được sở hữu camera cùng độ phân giải khủng, song chất lượng hình ảnh của nó chưa bao giờ thua kém nhiều đối thủ khác. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng có thể không thể tránh khỏi những lỗi, trong đó bao gồm lỗi Camera sau iphone 5 bị mờ. Bài viết ngày hôm nay có khả năng hướng dẫn chúng ta Hướng dẫn khắc phục trường hợp trên. Techcare chuyên sua iphone da nang
  Hiện nay, IP đang là một trong những chiếc điện thoại ấn tượng với nhiều chức năng được người dùng yêu thích. Nhưng những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng là một điều không thể tránh khỏi, Đối với những người thường xuyên dùng camera để chụp ảnh thì có thể dễ dàng nhận thấy tình trạng lỗi Camera sau iphone 5 bị mờ. Lỗi này tuy không quá nghiêm trọng Nhưng lại khiến người dùng cảm nhìn thấy khó chịu vì không thể chụp ảnh được trọn vẹn, hình ảnh không được sắc nét.
  [​IMG]
  Hướng khắc phục lỗi Camera sau iphone 5 bị mờ:
  1. Nguyên do dẫn đến lỗi Camera sau iphone 5 bị mờ
  Có rất nhiều Lý do dẫn đến việc lỗi Camera sau iphone 5 bị mờ, dưới đây có khả năng là những Nguyên do rõ hơn thường gặp nhất:
  + Trong quá trình dùng, máy bị bám bụi hay bị ẩm hơi nước bám vào kính cũng khiến kính bị mờ.
  + cùng máy cũ, thường sẽ bị tráo đổi linh kiện kém chất lượng hay chẳng phải là hàng chính hãng.
  + cần test lớp dán mặt sau của camera coi chúng có bị trầy ko hoặc nếu là miếng dán dỏm có khả năng có màu vàng gây nên tình trạng mờ camera.
  + cùng nhiều máy sử dụng case không chuẩn, lúc mở đèn flash chụp ảnh case sẽ che lên phần đèn flash thực hiện ánh sáng chói camera, từ đó chất lượng hình ảnh sẽ bị mờ.
  + cùng nhiều thiết bị jailbreak và cài ứng dụng bên thứ 3 thì bạn phải restore lại thiết bị để chắc chắn đó không phải bởi vì lỗi của phần mềm.

  1. Chỉ dẫn xử lý lỗi Camera sau iphone 5 bị mờ
  + kiểm tra cập nhật ứng dụng trên Iphone để đảm bảo rằng đó là phiên bản mới nhất.
  + Nhấn giữ phím nguồn để khởi động lại IP cho tới khi màn hình trở lại thanh màu đỏ, sau đó kéo thanh trượt màu đỏ để tắt nguồn. Làm Cách tương tự để khởi động lại máy.
  + test camera xem có bị dính bụi hoặc những vật cản nào khác hoặc không.

  [​IMG]
  Trên đây là những Nguyên do cũng như Chỉ dẫn sửa chữa lỗi Camera sau iphone 5 bị mờ. Hy vọng cùng một số thực hiện này phần nào giúp bạn giải quyết tình trạng đang gặp cần đồng thời có được rất nhiều bức ảnh đẹp.
  Tham gia ngay chương trình mua sắm
  sạc iPhone Đà Nẵng chính hãng với mức giá cực kỳ ưu đãi.