Cấy ghép implant bao lâu do yếu tố nào quyết định ?

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé'

 1. Thành phố:

  Đà Nắng
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01686426544
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  29/5/18, 0 Trả lời, 48 Đọc
 1. annhien145

  annhien145 Member

  Tham gia ngày:
  6/3/18
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Chào chuyên gia nha khoa ! Tôi bị mất răng cấm nên đã và đang ý định đi ghép răng implant để phục hình lại. Tôi có tìm hiểu thì thấy là cách ghép răng này khá phức tạp. Vậy thời gian cấy ghép implant bao lâu thì hoàn tất ạ? cầu mong bác sỹ nha khoa trả lời giúp. Tôi xin cảm ơn! (Phan Minh – Yên Bái )

  Trả lời:

  Chào bạn!

  Rất cảm ơn bạn tin tưởng và gửi thắc mắc về cho trung tâm nha khoa Bally. Về đắn đo trồng implant mất thời gian bao lâu, các chuyên gia xin được trả lời chi tiết như sau:

  Thời gian cắm răng implant tốn bao lâu ?

  trồng implant là một kỹ thuật mới, tiến bộ giúp cải thiện lại được chức năng nhai uống như răng thật và có hàm răng đẹp, chắc khỏe và đẹp rạng ngời. Thường thì cắm ghép implant mất bao lâu sẽ tùy thuộc vào trường hợp mức độ răng miệng của bệnh nhân và tùy thuộc vào loại răng sứ mà Khách hàng chọn lọc để phục hình.

  Với công nghệ trồng răng implant đương đại thì hiện tại chỉ trong một ngày là bạn đã đặt được implant và tùy thuộc trường hợp có thể gắn mão tạm ngay hay sau vài hôm, lần gắn mão hoàn thành chỉ từ khoảng 1 tuần cho tới 6 tháng. do đó, ghép răng implant mất thời gian bao lâu tùy thuộc vào tình trạng xương hàm và sức khỏe của bạn.
  [​IMG]
  - tình trạng 1: cấy ghép implant nhanh 1 ngày

  ví như xương hàm tốt, độ dày, đủ Khích cỡ về chiều sâu, khớp cắn không phức tạp, vị trí cấy ghép không chịu lực trong quá trình nhai thì nha sĩ hoàn toàn có thể chỉ định cắm implant loại tốt và phục hình răng sứ chỉ trong 1 ngày và bạn có bộ răng đẹp với thời gian nhanh nhất. Đây là trường hợp trồng răng nhanh chóng, giảm đi tối đa âu lo cấy ghép răng implant mất bao lâu cho Khách hàng.

  - trường hợp 2: thời gian sau 7 – 10 ngày

  Nếu xương còn tốt, đủ độ dày và đủ Khích cỡ về chiều sâu, khớp cắn không phức tạp, vị trí cắm ghép không chịu lực trong các bước nhai thì chuyên gia nha khoa có thể ứng dụng cấy ghép implant loại tốt và phục hình răng sứ trong 7-10 ngày.

  - tình trạng 3: thời kì thực hiện từ 3 – 6 tháng

  Nếu xương ổ răng đã bị tiêu xương do các bước mất răng đã lâu ngày, thể tích xương không đủ để cấy implant vào nên cần tiến hành cấy ghép tế bào xương ở ổ răng. thời gian hoàn tất ít nhất từ 1-3 tháng, nhiều hơn là từ 3-6 tháng để theo dõi sự thu nhận implant của cơ thể và tạo thời kì cho sự nối kết xương.

  >>> tìm hiểu thêm quy trình cắm implant

  Rút ngắn thời kì trồng răng giả implant khi lựa chọn nha khoa Bally

  Thấu hiểu mối bận tâm của người bệnh về thời kì cấy ghép răng implant mất thời gian bao lâu Cũng như tâm lý ngại lâu, ngại phải đi lại nhiều lần, đặc biệt là đối với người mắc bệnh thuộc trường hợp thứ 3 đã nêu, bằng kinh nghiệm hơn 15 năm trong chăm nom và chữa trị trung tâm nha khoa, nha khoa Bally đã không ngừng nỗ lực và sử dụng công nghệ tiên tiến vào việc chữa trị nhằm có được hiệu quả mang lại cực kỳ tốt trong khoảng thời gian ngắn nhất cho Khách hàng.

  - Tại trung tâm nha khoa Bally, để biết cấy răng implant mất thời gian bao lâu thí dụ của từng người bệnh, chuyên gia nha khoa sẽ áp dụng chụp phim X-quang CT để kiểm tra và nhận định sơ bộ. Đồng thời, kỹ thuật Simplant 3D sẽ đưa ra một chiến lược và phát đồ chữa trị chính xác giúp rút ngắn thời gian chữa trị.

  - bệnh viện Bally hiện đang dùng kỹ thuật trồng răng Fast 3D – công nghệ cấy ghép implant hiện đại hàng đầu trên thế giới. Với việc dùng trụ răng SpiralTech USA Implant cùng công nghệ cấy ghép tuyệt đối trên nền tảng 3D, cấy implant tại bệnh viện Bally sẽ giúp rút ngắn thời gian của Thời gian quy định xuống còn khoảng 3 tuần, tiết kiệm khoảng thời gian và giá cả đi lại cho Khách hàng.

  hoàn toàn có thể thấy, trồng implant tốn thời gian bao nhiêu tùy thuộc rất lớn vào tình trạng răng của bạn Cũng như trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn để phục hình. Vì vậy, nhằm chắt bóp cao nhất thời kì điều trị, giảm thiểu mối lo về vấn đề cấy ghép răng implant tốn bao nhiêu thời gian để hoàn thành, bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến tại nha khoa Bally để được khám bệnh và giải đáp Cũng như tiến hành trồng răng nhanh chóng nhất.

  >>> Bạn cũng có thể tham khảo trồng răng implant có nguy hiểm không