Cấp cứu dữ liệu tại nhà - Sửa máy tính tại nhà quận 12

Thảo luận trong 'Laptop, Netbook'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01888527824
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  15/12/17, 1 Trả lời, 47 Đọc
 1. seotot09

  seotot09 New Member

  Tham gia ngày:
  3/11/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điện áp tăng vọt - Sửa máy tính tại nhà quận 3

  Quá tải điện áp thường xảy ra bởi nhiều nguyên nhân, từ hiện tượng sét đánh vào các thiết bị điện trong gia đình (như máy giặt và tủ lạnh), hay điện áp từ nguồn điện cung cấp đột ngột tăng cao gây nguy hiểm cho bộ nguồn của hệ thống máy tính. Tệ hơn nữa, thiệt hại có thể gây ra hư ổ cứng dẫn đến mất dữ liệu hoặc phải thay thế cả bộ mạch chủ nếu nguồn điện áp tăng vọt gây cháy tụ.

  Để khắc phục tình trạng này, Sửa máy tính tại nhà quận 3 khuyên bạn có thể sử dụng các loại thiết bị ổn định nguồn điện áp Power Surge chẳng hạn như mẫu Belkin BE112230-08 12-Outlet Surge Protector.


  [​IMG]


  Những sự cố khiến bạn nên liên hệ ngay với sửa máy tính tại nhà quận 9

  Mất kết nối internet hoặc wifi không kết nối được, hoặc kết nối bị từ chối. Lỗi máy tính “đơ”, máy chậm, giật hoặc tự khởi động lạ. Máy tính bị lỗi win, lỗi ổ cứng hoặc thiếu driver dẫn đến một số chức năng thiếu hoặc không hoạt động ổn định. Máy tính thường xuyên báo thiếu bộ nhớ hoặc dung lượng bộ nhớ máy tính tang cao bất thường do vi rút hoặc do quá nhiều file ảo, fie tạm. Sửa máy tính tại nhà quận 9 sẽ giúp bạn khắc phục một cách nhanh chóng nhất.


  Sử dụng bàn phím ảo

  Sửa máy tính tại nhà quận 12
  tin rằng các bạn đã từng nghe nói tới hoặc sử dụng qua bàn phím ảo trên các phương diện như game online, diễn đàn… cho việc nhập mật khẩu hoặc các thông tin quan trọng của mình.

  Nhưng ngạc nhiên chưa, giờ đây các bạn có thể mở ngay một bàn phím ảo cho mình trên máy tính để sử dụng chỉ với thao tác đơn giản Windows + R nhập vào osk, lập tức xuất hiện ngay một bàn phím ảo, hoạt động thật.

  Sử dụng các thiết bị làm mát bên ngoài- Sửa máy tính tại nhà quận 3

  Sử dụng một thiết bị làm mát bên ngoài sẽ giúp Laptop không bị nóng. Bạn có thể mua đế tản nhiệt phù hợp với máy của mình để khi sử dụng, không khí trong máy được lưu thông làm máy không bị nóng.

  Bạn cần mua đế tản nhiệt phù hợp với loại máy của mình, Sửa máy tính tại nhà quận 3 khuyên bạn nên hỏi kỹ nhân viên bán hàng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
  BADBIOS - sửa máy tính tại nhà quận 12

  Virus mới có tên là BadBIOS, chủ yếu tấn công vào hệ thống BIOS của máy tính trước khi máy khởi động. sửa máy tính tại nhà quận 12 xem đây có thể coi là loại virus máy tính đầu tiên có đặc điểm kỳ dị là lây truyền qua không khí. Về cơ bản, mã virus được chuyển hóa thành tín hiệu đầu vào và được thu nhận bởi các thành phần của máy tính như microphone. Virus mới được phát hiện bởi chuyên gia bảo mật Dragos Ruiu, người đã bỏ ra 3 năm để nghiên cứu loại virus “lạ” này.

  Như cái tên của mình badBIOS lây nhiễm vào BIOS của máy tính . Sau khi lây nhiễm, badBIOS sẽ chèn mã độc vào hệ điều hành . BadBIOS không phải loại virus duy nhất tấn công vào BIOS.

  Tuy nhiên thay vì xâm lấn trực tiếp vào hệ điều hành , các virus trước đây chỉ lợi dụng điểm yêu của các phần mềm cài trên hệ điều hành chẳng hạn như Adobe Reader hoặc plugin trình duyệt Java, để tấn công. Cac malware BIOS được xem là công cụ đặc biệt hiệu quả của kẻ tấn công bởi khả năng ẩn mình rất kỹ và rất khó bị phán hiện và tiêu diệt loại virus này.
   
 2. thaotrieuan

  thaotrieuan Member

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Nghe cái tiêu đề thú vị rồi