Cải tạo không gian ngoài trời với sàn gỗ nhựa

Thảo luận trong 'Mua bán đồ nội thất'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0924998586
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  11/8/18, 0 Trả lời, 16 Đọc
 1. tieuthao

  tieuthao Member

  Tham gia ngày:
  30/6/17
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Trong mùa hè với những ngày dài hơn và nhiệt độ nóng hơn! Bạn muốn cải tạo không gian ngoài trời để là nơi tụ tập bạn bè, thư giãn, nhưng khi không gian ngoài trời của bạn là thiếu một chút yếu tố đó là thời gian để có được sáng tạo. Dưới đây là một số mẹo về cách tạo không gian giải trí ngoài trời mà bạn không bao giờ muốn rời khỏi.
  Bạn phải chơi với không gian nào?
  Các khu vườn nhỏ không phải luôn luôn có cỏ hoặc cây xanh để phá vỡ không gian và làm cho nó cảm thấy thực sự 'ngoài trời'. Đối với một số người ngại tránh làm vườn, đây là một phước lành, tuy nhiên bạn vẫn có thể tạo ra một không gian ngoài trời để giải trí bằng cỏ nhân tạo , rất rực rỡ vì nó không cần bảo trì, nó rất bền và vẫn xanh trong suốt cả năm. Nếu bạn là một người làm sàn gỗ nhựa quan tâm, bạn cũng có thể muốn dành một số không gian cho một khu vườn ăn được , hoặc chỉ là một số cây và cây bụi thời xưa tốt. Dù bằng cách nào, hãy kiểm tra những ý tưởng tuyệt vời cho không gian sân vườn để tìm cảm hứng cho riêng bạn.
  [​IMG]
  Chỗ ngồi
  Nếu bạn có một khu vườn lớn, tuyệt vời! Bạn có thể chia phần này thành các khu vực khác nhau để thực sự phát huy tối đa không gian bằng sàn nhựa eco'st- một nơi để ăn hoặc BBQ, một nơi để thư giãn trên ghế tắm nắng, hoặc thậm chí là khu vực ngồi ngoài trời cho chỗ ngồi bình thường. Nếu bạn có một không gian nhỏ hơn, bạn cần phải tạo ra một giải pháp linh hoạt hơn, với đồ nội thất có thể dễ dàng di chuyển xung quanh hoặc được lưu trữ khi bạn cần chỗ cho cái gì khác. Pallet đồ nội thất đã rất phổ biến trong những năm gần đây như mọi người tìm cách sáng tạo để tái chế này vào chỗ ngồi và bàn, hoặc đồ nội thất làm cho một giải pháp tiết kiệm không gian tuyệt vời vì nó có thể dễ dàng lưu trữ khi không sử dụng.
  Tham khảo thêm sàn gỗ thaixin 8 ly
  Đồ nội thất mềm
  Chỉ vì bạn đang ở bên ngoài không có nghĩa là bạn vẫn không thể tận hưởng một số tiện nghi tại nhà. Dress up không gian giải trí ngoài trời của bạn với một tán đầy màu sắc, hoặc một số đệm hoa văn và ném cho khi đêm được một chút lạnh. Nó làm cho ngồi trên đồ nội thất bằng gỗ thoải mái hơn rất nhiều. Chỉ cần đừng quên mang chúng vào ban đêm trong trường hợp thời tiết có một biến cho tồi tệ hơn qua đêm.
  Ánh sang
  Ở bên ngoài trong bóng tối không có nhiều hấp dẫn, do đó, tạo ra một ánh sáng ấm lên với ánh sáng được đặt chiến lược xung quanh không gian giải trí ngoài trời của bạn. Nến sả là một bổ sung tuyệt vời khi chúng giữ lỗi, và có nhiều loại đèn năng lượng mặt trời tuyệt vời ở tất cả các hình dạng và kích cỡ để tạo ra bầu không khí chào đón cho không gian của bạn. Tốt nhất của tất cả những điều này có thể được thêm vào với chi phí tương đối thấp, vì vậy sẽ không mất nhiều thời gian để biến đổi một không gian buồn tẻ thành một khu vực được chiếu sáng đẹp mắt.
  Sự ấm áp
  Nhiệt độ bên ngoài không phải luôn luôn làm cho nó hấp dẫn, vì vậy bổ sung nhiệt từ ban đêm với một chiminea hoặc một ổ ghi để thêm ánh sáng ấm cúng và giữ cho mọi người bên ngoài. Một không gian giải trí ngoài trời có thể giữ cho tất cả mọi người ấm áp và thoải mái như đêm đi vào làm cho nó một bổ sung hoàn hảo cho khu vườn của bạn trong mùa hè này.