Cài gcafe FO4 mới nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Games, Thiết bị games'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  200,000 VNĐ
 4. Phone:

  03499000348
 5. Địa chỉ:

  Đà Nẵng (Bản đồ)
 6. Information:

  9/1/19, 0 Trả lời, 10 Đọc
 1. ngochailqc

  ngochailqc New Member

  Tham gia ngày:
  9/1/19
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Gcafe FO4 là gì?
  Như chúng ta đã biết thì gcafe là một ứng dụng hỗ trợ ưu đãi trong nhiều game của Garena như Liên Minh Huyền Thoại, HON, Fifa Online. Đối với game Fifa Online 3 thì ngay vừa ra mắt không lâu thì nhà phát hành đưa gcafe vào ưu đãi cho một số nhiệm vụ trong game và nhận biết gcafe trong FO3 với chữ PC màu xanh cạnh tên HLV.
  Tuy nhiên hiện nay FO3 đã đi vào quá khứ và thay vào đó một tựa game mới hơn là FO4 ra đời, cũng như FO3 thì hiện tại FO4 đã có được ưu đãi gcafe sử dụng trong game với dấu hiệu nhận biết là chữ IGR màu xanh cạnh tên HLV.
  [​IMG]
  Một số lợi ích của gcafe đối với game Fifa Online 4:
  - Giảm thuế hoa hồng là một lợi ích mà hầu hết tất cả các HLV đều cần đến vì hiện nay BP FO4 khá là khó kiếm nhưng phí hoa hồng khi bán cầu thủ lại khá chat khiến người chơi hao hụt BP rất nhiều.
  - Ngoài giảm thuế TTCN thì nếu áp dụng gcafe sau mỗi trận đấu các HLV sẽ được tăng nhiều kinh nghiệm và phần thưởng hơn.
  - Sử dụng gcafe để cày tiền ( BP) cũng là một ý hay đó các bạn, Garena đã cho giới hạn nhận phần thưởng khi đã đủ 50 trận đấu tuy nhiên khi áp dụng gcafe người chơi sẽ không bị giới hắn nhận thưởng sau mỗi trận đấu nữa, có nghĩa treo bao nhiêu trận thì sẽ có được bấy nhiêu kinh nghiệm và phần thưởng. Vậy kiếm BP bằng cách này như thế nào? đó là chúng ta sẽ treo máy ở chế độ GLXH vì ở những lần trụ hạng và thăng hạng thì người chơi sẽ nhận được một phần thưởng nhất định và nếu treo ở rank càng cao thì quà càng ngon, không những vậy sau khi kết thúc mùa giải xếp hạng thì quà cũng rất ngon nhé các bạn.
  Nên cài gcafe ở đâu uy tín?
  Hiện nay có nhiều người nhận cài gcafe nhưng có một số thành phần lừa đảo khiến khách hàng không phân biệt được, vậy nên cài gcafe của Xuân Hồng là an toàn và uy tín nhất hiện nay vì chế độ bảo hành hậu mãi, được các Streamer nổi tiếng như VKQ, NinhDZ quảng cáo thì khách hàng càng yên tâm hơn các chỗ khác.
  Để cài gcafe của Xuân Hồng thì khách hàng có thể liên hệ bằng cách:
  Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/xuanhong68
  Fanpage: https://www.facebook.com/fo3vn.gcafe/
  Xem chi tiết hơn tại website: http://caipcfo4.com