Cài đặt công cụ, cài đặt nhanh trên máy Samsung Galaxy S6, S6 EDGE

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1,000 VNĐ
 4. Phone:

  0982765012
 5. Địa chỉ:

  Số 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, Cần bán, Cần bán (Bản đồ)
 6. Information:

  10/10/18, 0 Trả lời, 30 Đọc
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Tham gia ngày:
  30/8/16
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Cũng như với bất cứ mẫu Smartphone nào, một vài thiết lập trên Smartphone Samsung galaxy S6, Galaxy S6 EDGE cũng sẽ đem đến cho bạn đọc những trải nghiệm thú vị. Một trong số đó bạn đọc không thể bỏ qua phương thức sắp xếp công cụ, cài đặt nhanh trên Smartphone Samsung Galaxy S6, Galaxy S6 EDGE. Hãy cùng xem các bước thực hiện như thế nào trong bài viết dưới đây nhé!
  [​IMG]
  Cài đặt công cụ, cài đặt nhanh trên Smartphone Samsung Galaxy S6, S6 EDGE
  Sau khi có trong tay siêu phẩm hàng đầu của NSX Samsung, quý khách hàng nên trang bị cho mình những phần mềm hay và thú vị để cài đặt cho điện thoại của mình. Đó là một trong những cách giúp bạn tối ưu hóa việc dùng thiết bị một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, việc sắp xếp công cụ Quick settings (Cài đặt nhanh) cũng sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho bạn đọc.
  - Quick Settings là một công cụ vô cùng hữu ích, nó giúp quý khách hàng vào nhanh các thiết lập mình hay dùng đến trên máy bằng cách vuốt màn hình từ trên xuống dưới. Ngoài cách cài đặt mặc định, quý khách hàng hoàn toàn có thể tự mình cài đặt công cụ này theo ý muốn. Để thực hiện, sau khi truy cập Quick Settings bằng cách vuốt màn hình, quý khách hàng hãy chọn nút Edit nằm ở góc trên bên phải màn hình.
  Tham khảo: thay man hinh dien thoai huawei nova 3i, thay pin dien thoai huawei nova 2i, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448
  Tiếp theo, bạn đọc sẽ thấy một loạt các tùy chọn hiển thị trong thanh Quick Settings. Lúc này, quý khách có thể kéo và thả chúng vào bất kỳ vị trí nào bạn muốn, cũng như thêm những cài đặt mà quý khách muốn chúng xuất hiện.
  Kết luận:
  Trên đây là cách sắp xếp công cụ cài đặt nhanh trên điện thoại Samsung Galaxy S6, Galaxy S6 EDGE. Chỉ với ít phút, quý khách đã có thể thay đổi vị trí những cài đặt mình hay sử dụng trên máy để có thể sử dụng tiện lợi nhất.
  Chúc các bạn thành công!