Cách tắt lớp phủ màn hình trên điện thoại Note 5

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1,000 VNĐ
 4. Phone:

  0982765012
 5. Địa chỉ:

  Số 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  29/6/18, 0 Trả lời, 38 Đọc
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Tham gia ngày:
  30/8/16
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Người dùng luôn muốn có những trải nghiệm thí vị nhất cùng với chiếc Smartphone của mình, tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì họ thường gặp phải lỗi “lớp phủ màn hình”. Vậy lỗi hỏng này là gì, lý do vì sao xảy ra lỗi và phương pháp để khắc phục nó? Mời bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.
  1. Thế nào là lỗi “lớp phủ màn hình”
  Lớp phủ màn hình là một tính năng được cài đặt sẵn trên Android 6.0 nhằm mục đích bảo mật. Tuy nhiên, trong một số trường hợp tính năng này ngăn cản không cho quý khách hàng thiết lập quyền hạn cho ứng ứng dụng đã cài đặt từ kho CH Play vào thiết bị. Lúc này, một thông báo yêu cầu quý khách hàng hãy tắt lớp phủ ứng dụng xuất hiện trên màn hình thiết bị. Bạn không thể chạy ứng dụng vừa cài đặt một cách bình thường cho đến khi bạn đọc tắt lớp phủ màn hình đi.
  [​IMG]
  2. Phương pháp khắc phục lỗi “lớp phủ màn hình”cho điện thoại Galaxy Note 5 .
  - Trước tiên để thực hiện tắt lớp phủ màn hình trên điện thoại GAlaxy Note 5 quý khách cần phải xóa bỏ toàn bộ các ứng dụng, các tiện ích tối ưu trên máy như CCleaner, Clean Master và các tiện ích tối ưu về pin để đảm bảo quá trình sử dụng của quý khách không gặp rắc rối xảy ra nữa.
  - Sau đó các quý khách thực hiện các bước tắt các phần mềm xuất hiện trên cùng, ứng dụng chạy ngầm trên máy như sau:
  Bước 1: Quý khách hàng truy cập vào Cài đặt, và lựa chọn mục Ứng dụng (Application) để tắt lớp phủ màn hình trên Smartphone Galaxy Note 5.
  Bước 2: Bạn đọc tiếp tục truy cập vào mục Quản lý ứng dụng (Application Manager).
  Bước 3: Tiếp đó quý khách ấn mục Thêm (More) để có thể truy cập tắt các ứng dụng trên cùng, để hạn chế được tình trạng lỗi tắt lớp phủ màn hình trên điện thoại của bạn.
  Bước 4: Một bảng hội thoại sẽ xuất hiện ấn chọn Ứng dụng có thể xuất hiện trên cùng (Apps that can appear on top).
  Xem: https://suachuadienthoai247.com/sua-dien-thoai-nokia-uy-tin-chat-luong-pd,9075, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-infocus-nhanh-uy-tin-ha-noi-pd,15615, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446
  Bước 5: Và tại đây quý khách hàng thực hiện thao tác đó là: tắt từng ứng dụng không quan trọng có trên thiết bị của quý khách, để hạn chế quá trình chạy ngầm của từng ứng dụng cũng như lỗi tắt lớp phủ màn hình trên máy.
  3. Kết luận:
  Như vậy quý khách vừa tìm hiểu xong phương thức tắt lớp phủ màn hình trên Smartphone Galaxy Note 5 rồi, mình hy vọng sau khi thực hiện các bước sửa chữa trên thì bạn đọc sẽ tắt được lớp phủ màn hình trên điện thoại Samsung Galaxy Note 5 của mình thành công nhé.