Cách sửa lỗi hỏng Smartphone Samsung Galaxy S3 không lên màn hình

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa'

?

Họ

 1. Nguyễn

  0 vote(s)
  0.0%
 2. 0 vote(s)
  0.0%
Bạn có thể lựa chọn nhiều phương án.
 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1,000 VNĐ
 4. Phone:

  0982765012
 5. Địa chỉ:

  Số 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, Cần bán (Bản đồ)
 6. Information:

  17/4/18, 0 Trả lời, 48 Đọc
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Tham gia ngày:
  30/8/16
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Máy GalaxyS3 không lên màn hình là tình trạng lỗi thường gặp với không chỉ riêng dòng Samsung, mà hỏng này cũng xảy ra nhiều trên các thiết bị điện thoại thông minh của các thương hiệu nổi tiếng khác như, Iphone, Sony, Nokia.. Qua bài viết sau bạn có thể thực hiện các cách khắc phục tại nhà mà không cần phải tốn kém nhiều thời gian và tiền bạc.Các bạn đọc cùng theo dõi nhé.
  Tình trạng trên Smartphone Samsung Galaxy S3 không lên màn hình.
  - Người sử dụng thường ấn nút nguồn trong thời gian khá dài để khởi động nhưng thiết bị điện thoại thông minh vẫn không có biểu hiện được khởi động như bình thường.
  - Người dùng đang thực hiện trên một ứng dụng hoặc trình duyệt nào đó nhưng màn hình bỗng nhiên tắt đột ngột.
  - Thời gian điện thoại của bạn đọc được đặt ở chế độ chờ ngắn nhưng khi dùng, màn hình thiết bị điện thoại thông minh lại không có biểu hiện đang hoạt động.
  [​IMG]
  - Khi quý khách thực hiện thao tác tắt nguồn và khởi động lại máy, Smartphone hoàn toàn bị treo ở trạng thái tắt nguồn.
  phương thức sửa lỗi không lên màn hình trênđiện thoại Samsung Galaxy S3.
  - Thiết bị bị hết pin: Có thể sau một khoảng thời gian dài dùng, chiếc Smartphone của bạn đã cạn kiệt pin dẫn đến biểu hiện không lên màn hình nhưng quý khách không hề biết. Nếu gặp trường hợp này thì cách xử lý rất đơn giản đó là kết nối máy với bộ dây sạc và chờ đợi.
  - Ấn và giữ nút Power liên tục: Trong trường hợp bạn đọc chắc chắn rằng thiết bị điện thoại thông minh của mình vẫn còn đầy pin. Lúc này bạn hãy thử thực hiện ấn và giữ nút cứng liên tục từ 10s trở lên.
  - Khôi phục cài đặt gốc: Đây là cách khắc phục hữu hiệu nhất cho những lỗi liên quan đến phần mềm của Smartphone.
  >>> https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-wiko-uy-tin-gia-re-pd,25974, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-fpt-lay-ngay-tai-ha-noi-pd,29951, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448
  Lưu ý rằng: Khi bạn đọc thực hiện Reset, thì chế độ này sẽ gỡ bỏ toàn bộ những dữ liệu, ứng dụng và thông tin được cài đặt cá nhân của bạn bên trong thiết bị, khi đó thiết bị sẽ trở về trạng thái như mới sản xuất. Do đó trước khi kích hoạt, bạn đọc hãy sao lưu toàn bộ tàu liệu để tránh trường hợp bị mất nhé.
  Kết luận:
  Nếu như sau khi các quý khách đã thử sửa chữa bằng một số phương thức trên mà thiết bị vẫn không khỏi bệnh thì tốt nhất bạn đọc nên mang thiết bị tới các trung tâm sửa chữa và bảo hành uy tín để được tư vấn và sửa chữa tốt nhất.