Cách làm sạch màn hình LED dễ dàng

Thảo luận trong 'Tivi, Đầu KTS, Smartbox'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  10,000,000 VNĐ
 4. Phone:

  02471097988
 5. Địa chỉ:

  77 Kim Hoa (Bản đồ)
 6. Information:

  12/9/18, 0 Trả lời, 27 Đọc
 1. ChrisLe

  ChrisLe New Member

  Tham gia ngày:
  11/8/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Việc sử dụng màn hình LED theo thời gian, màn hình của bạn sẽ bị dính bụi bẩn. Điều đó có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị của hình ảnh và kéo theo nhiều vấn đề khác. Hãy dành chút thời gian để làm mới lại nó bạn nhé, sau khi làm sạch đảm bảo màn hình sẽ trông như mới luôn. Nếu như bạn còn luống cuống chưa biết xử lý như thế nào, thì có thể làm theo các hướng dẫn sau của chúng tôi.

  Lưu ý: tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ loại tẩy rửa nào như xà phòng, bột tẩy và các dung dịch chứa cồn, benzen, amoniac, hoặc chất sơn pha loãng. Không được sử dụng miếng lau chùi có thể gây bào mòn hoặc khăn giấy. Nếu sử dụng các loại trên, màn hình của bạn sẽ bị trầy xước, hỏng lớp phủ chống khói trên bề mặt màn hình và có thể gây hư hỏng vĩnh viễn.
  Những thứ mà bạn có thể dùng để làm sạch màn hình LED bao gồm cả khung và màn hình như: vải mềm và nước sạch, khi lau không phun nước trực tiếp lên màn hình mà bạn có thể thấm một lượng nước nhỏ trên tấm vải mềm để lau chùi một cách nhẹ nhàng. Các bước thực hiện cụ thể như sau:
  Bước 1: Ngắt hết các thiết bị điện liên quan đến màn hình LED- led screen, rồi để các thiết bị hạ nhiệt cho đến khi nguội .
  Bước 2: Lau sạch khung màn hình bằng vải mềm và nước sạch.
  Bước 3: Làm sạch màn hình. Để làm sạch màn hình trước tiên hãy thử lau nhẹ nhàng bằng miếng vải mềm chưa thấm nước. Nếu điều đó không có hiệu quả, thì hãy xịt thêm nước vào vải rồi lau lại lần nữa. Một lần nữa chúng tôi nhắc lại tuyệt đối không được xịt nước trực tiếp vào màn hình.
  Bước 4: Tiếp tục lau màn hình cho đến khi sạch mới thôi, nhưng chỉ bằng những động tác nhẹ nhất có thể. Bởi vì cấu tạo của nó mỏng, rất dễ bị hỏng nếu bạn ấn mạnh.
  Bước 5: Để màn hình khô hẳn trước khi sử dụng lại
  Cách này chỉ sử dụng cho màn hình LED indoor chuyên sử dụng ở trong nhà. Còn đối với màn hình LED outdoor hầu như bạn không phải làm sạch nó thường xuyên, bởi vì nó ở ngoài trời chịu được các yếu tố thời tiết và bụi bẩn tốt. Hơn nữa, mỗi lần mưa xuống thì bụi bẩn bám trên đó cũng dễ dàng trôi đi mà bạn không cần phải chăm sóc nó thường xuyên. Còn màn hình trong nhà không có khả năng chống nước mới phải cẩn thận với nước như vậy.
  Quá đơn giản phải không nào? Tuy nhiên, phải thực hiện thường xuyên thì màn hình của bạn mới luôn trong tình trạng sạch như mới. Hơn nữa, làm sạch thường xuyên còn giúp màn hình của bạn giảm bớt hỏng hóc và những vấn đề xấu xảy ra.