Cách làm bánh cưới cho cô dâu đảm đang

Thảo luận trong 'Cưới hỏi - Tổ chức sự kiện'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  841657980087
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  17/10/18, 0 Trả lời, 22 Đọc
 1. duanvenus291

  duanvenus291 Member

  Tham gia ngày:
  14/6/18
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Bạn muốn tự tay chuẩn bị hầu hết trang bị cho sự kiện trọng đại nhất cuộc đời mình. Trong đó, việc làm cho bánh cưới cũng làm cô dâu tự tay làm. Điều đó thật hoàn hảo và ý nghĩa thể hiện tình cảm, tâm huyết và cả sự đảm đang của bạn nữa. Nhưng để tự làm cho dòng bánh cưới ko hề đơn thuần như bạn nghĩ. Sau đây, Venus xin chia sẻ sở hữu bạn cách tự làm cho bánh cưới nhé!
  [​IMG]

  >>Click để biết thêm về dịch vụ trang trí phòng tân hôn, trang trí tiệc cưới ngoài trời nhé!

  Xác định số lượng tầng bánh
  Đầu tiền, bạn cần xác định số lượng tầng bánh cần khiến. Giả dụ chỉ làm cho bánh để phục vụ nghi thức cắt bánh trong lễ cưới thì mẫu bánh một tầng là phù hợp.Còn ví như muốn sau nghi thức cắt bánh sẽ mời khách làm cho món tráng miệng thì căn cứ theo số lượng khách mời để quyết định số tầng. Trẻ trung nhất là mẫu bánh cưới 3 tầng.

  Lựa chọn bề ngoài
  Trước khi bắt tay vào làm bánh, bạn bắt buộc với ý tưởng trước về kiểu bánh mong muốn. Mang đa số kiểu bánh trẻ trung sẽ làm cho bạn muốn làm hầu hết. Nhưng sở hữu tay nghề và dụng cụ đơn giản, bạn buộc phải lựa tìm kiểu bánh đơn thuần, dễ làm cho, vận chuyển dễ. Bắt buộc khiến cho mẫu bánh mang chủ đề, tông màu ưa thích có chủ đề chung của tiệc cưới.

  sắm tậu nguyên vật liệu
  Xách định được số tầng, kiểu dáng bánh thì việc tiếp theo sẽ là chọn nguyên liệu và dụng cụ. Việc liệt kê số lượng, danh sách các đồ phải tậu ra một tờ giấy là vô cùng thiết yếu để giảm thiểu quên khi đến địa chỉ mua nguyên liệu. Hơn nữa, nó giúp tiết kiệm thời gian.

  Thực hiện làm bánh
  Bạn mang thể thực hiện vào ngày trước hôm kết hôn, tuy nhiên sở hữu các cô dâu vô cùng bận vào ngày đó phải việc thực hiện có thể sớm hơn một chút và bánh sẽ được trữ lạnh để bảo quản. Bạn cũng sẽ bắt buộc có người phụ giúp, mẹ hay người thân hoặc bạn bè là các người sẵn sàng giúp bạn trong hầu hết việc trước đám cưới. Trường hợp với thời gian, bạn sở hữu thể nhờ người quay clip hoặc chụp hình hậu trường để chiếu trong lễ cưới cũng sẽ siêu thú vị.

  >>Bạn đã biết phương pháp trang trí đám hỏi tại nhà chưa?

  Khâu vận chuyển
  Ngày cưới bạn sẽ siêu bận rộn từ sáng sớm. Vì thế sẽ ko thể đích thân chuyển bánh cưới đến địa điểm tổ chức lễ thành hôn. Hãy nhờ người thân thiết giúp bạn việc đó. Trường hợp bánh cầu kì, trang trí hoa, quả thì buộc phải nhẹ nhàng để tránh khiến hỏng cái bánh. Đặc trưng lưu ý là dù đa số lúc mọi nơi thì chiếc bánh luôn nên bảo quản lạnh.