CÁCH KIỂM TRA TỐC ĐỘ WI-FI VÀ 7 SAI LẦM PHỔ BIẾN BẠN NÊN TRÁNH KHI THỰC HIỆN VIỆC NÀY

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01255010967
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  15/9/18, 1 Trả lời, 30 Đọc
 1. wankadahuongctd2017

  wankadahuongctd2017 Member

  Tham gia ngày:
  3/7/18
  Bài viết:
  438
  Đã được thích:
  0
  Tất cả chúng ta đều sẽ có lúc gặp các vấn đề về Wi-Fi. Có thể nó bắt đầu chậm dần không rõ nguyên nhân, hoặc có lẽ bạn cảm thấy đường truyền của mình không đạt được mức tốc độ tương ứng với số tiền bạn trả cho nhà mạng hàng tháng.

  Trang MakeUseOf vừa giới thiệu cách đơn giản để xác nhận đường truyền có vấn đề là kiểm tra tốc độ (speed test) Wi-Fi, và nó rất dễ thực hiện. Có rất nhiều dịch vụ kiểm tra tốc độ trực tuyến có thể chạy ngay trên các trình duyệt web. Chúng mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về tốc độ kết nối Internet.

  Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về cách thức hoạt động của bài test này và cách làm thế nào để ứng dụng nó một cách hiệu quả.


  xem thêm ; sửa laptop lấy liền tphcm


  Bài test tốc độ Wi-Fi diễn ra như thế nào?

  Hầu hết các công cụ test tốc độ đều đo lường 3 yếu tố:

  1. Ping rate (Thời gian gửi và nhận gói tin)

  2. Download speed (Tốc độ tải về)

  3. Upload speed (Tốc độ tải lên)

  Chúng ta sẽ đi vào chi tiết từng yếu tố.

  Ping rate (Thời gian gửi và nhận gói tin)

  Đầu tiên, công cụ test sẽ tìm máy chủ ở gần vị trí của bạn nhất. Sau đó, nó ping đến máy chủ đó để kiểm tra thời gian gửi và nhận gói tin hay còn gọi là độ trễ (latency).

  Để kiểm tra độ trễ, công cụ test gửi những gói tin khác nhau đến máy chủ thông qua kết nối Internet của người dùng. Khi nhận được các gói tin đó, máy chủ sẽ gửi chúng ngược về máy của người dùng. Khi quá trình gửi và nhận hoàn tất, công cụ test sẽ tính toán thời gian nhận dữ liệu về từ máy chủ. Thời gian này được gọi là độ trễ hoặc ping, và được tính bằng milisecond (ms).

  Theo đó, độ trễ càng nhỏ, tốc độ mạng càng nhanh. Ngược lại, độ trễ càng lớn, tốc độ mạng càng chậm.

  Độ trễ lớn gây ra hiện tượng chậm và giật (còn gọi là lag). Đây chắc chắn là điều bạn không muốn gặp phải khi chơi những game nhiều người chơi. Ping trên 150ms sẽ gây ra hiện tượng lag khi chơi game. Trong khi đó, độ trễ dưới 20ms được xem lý tưởng để chơi game.

  Download speed (Tốc độ tải về)

  Tốc độ tải về là thông số quan trọng nhất. Nó cho bạn biết tốc độ dữ liệu được tải về máy tính của bạn là nhanh hay chậm, được tính bằng Megabits per second (Mbps).

  Các công cụ test thực hiện kiểm tra download speed bằng cách tải về các gói dữ liệu khác nhau thông qua những cổng (port) khác nhau. Trong suốt quá trình tải về, nó tính toán xem có bao nhiêu byte được tải về trong vòng một giây và sau đó nó chuyển đổi chúng thành bits per second, bởi vì bits per second (bps) chính là đơn vị tính tốc độ tải về. Tương tự, Kbps nghĩa là Kilobits per second và Mbps nghĩa là Megabits per second.

  Để đánh giá kết quả, bạn cần biết tốc độ của dịch vụ bạn đăng ký, sau đó so sánh chúng. Để tham khảo, dịch vụ Netflix cần 25Mbps để truyền tải (streaming) video 4K hoặc 5Mbps cho video HD 1080p.

  Upload speed (Tốc độ tải lên)

  Tốc độ tải lên cho thấy tốc độ bạn có thể tải dữ liệu lên, chẳng hạn khi bạn sao lưu file lên một dịch vụ đám mây. Tốc độ này thường chậm hơn hơn tốc độ tải về, và không được quảng cáo bởi các nhà cung cấp dịch vụ Internet.

  Bài test tốc độ upload diễn ra tương tự như bài test tốc độ download, chỉ khác chiều gửi và nhận dữ liệu. Cụ thể, công cụ test upload các gói dữ liệu khác nhau lên máy chủ gần nhất và tính toán tất cả các byte được tải lên trong vòng 1 giây. Sau đó, nó chuyển đổi chúng thành bits để hiển thị tốc độ upload theo bps (bits per second).

  Kết hợp ba bài test với nhau, bạn sẽ nhận được một bức tranh toàn diện về cách thiết lập Wi-Fi của bạn đang hoạt động. Bạn sẽ biết được liệu tốc độ Internet của bạn có nhanh như cam kết của nhà cung cấp không, liệu nó có đủ nhanh để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn không, và liệu bộ định tuyến của bạn có đủ mạnh không.

  Tuy nhiên, khi bạn chạy những bài test này, bạn cần tránh một số sai lầm thông dụng dưới đây.

  1. Đừng chỉ test một lần duy nhất

  Để có kết quả test tốc độ Wi-Fi chính xác, bạn nên thực hiện test nhiều lần.

  Tốc độ mạng, đặc biệt là wifi, thường không ổn định. Ở cùng điều kiện, nếu bạn thực hiện hai lần test, bạn có thể nhận được hai kết quả khác nhau. Bằng cách thực hiện ít nhất 3 lần test, và sau đó lấy kết quả trung bình, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan chính xác hơn về tốc độ Internet thực tế của bạn.

  2. Đừng test vào giờ cao điểm

  Một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến tốc độ Internet là số lượng người dùng kết nối đồng thời ở cùng một thời điểm. Trong những giờ cao điểm (peak hour), chẳng hạn như tối chủ nhật khi mọi người đều xem Netflix, kết nối của bạn sẽ chậm hơn những thời điểm khác.

  Nếu bạn muốn đánh giá tính ổn định của đường truyền trong giờ cao điểm, bạn hãy chạy công cụ kiểm tra ở cả giờ cao điểm lẫn giờ thấp điểm và so sánh kết quả. Nếu bạn chỉ muốn kiểm tra tốc độ tổng quan, bạn hãy chọn test vào giờ thấp điểm.


  xem thêm ; sửa laptop sài gòn


  3. Đừng chọn sai vị trí test

  Kết quả test tốc độ Wi-Fi của bạn sẽ khác nhau khi bạn đứng ở những vị trí khác nhau. Kết quả này có thể không chính xác nếu bạn chọn sai vị trí để test.

  Thế nhưng làm sao để biết vị trị nào là thích hợp cho việc test? Điều đó phụ thuộc vào nhu cầu test của bạn.

  - Khi bạn chỉ muốn đo tốc độ Wi-Fi của bạn: Hãy test ở chỗ thông thoáng và gần router nhất có thể. Nói cách khác, bạn nên đi vào căn phòng nơi bạn đặt router Wi-Fi, chọn vị trí không có các chướng ngại vật lý chặn tín hiệu và thực hiện test ở đó.
   
 2. bachdiep99

  bachdiep99 Member

  Tham gia ngày:
  18/6/18
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Phương pháp tiên tiến mới nhất Bệnh viện ung thư St Stamford Huyện Tân Lạc, Tỉnh Hoà Bình, Việt Nam

  Bệnh viện u ác tính ST.Stamford là cơ sở nghiên cứu, phòng ngừa và điều trị sarcoma với quy mô lớn, đã đưa chẩn đoán , điều trị và nghiện cứu khoa học vào trong một thể thống nhất.

  Bệnh viện đã thành lập nhiều trung tâm nghiên cứu khoa học quy mô lớn như Trung tâm nghiên cứu ung thư Châu Á, Trung tâm chữa trị Sinh học, Trung tâm chữa trị xâm lấn tối thiểu, Trung tâm chẩn đoán hình ảnh và điều trị Can Thiệp mạch, Trung tâm hội chẩn hình ảnh từ xa, .... Các trung tâm đó đều được trang bị các loại máy móc thiết bị HIỆN ĐẠI, đạt tiêu chuẩn cao cấp Thế Giới.


  [​IMG]

  Máy CT GE-CT/e của Mỹ : máy CT GE có chức năng tái tạo hình ảnh 3 chiều, tạo hình mạch máu, mô phỏng hình ảnh nội soi..., có thể tạo ảnh ổ bệnh từ nhiều phương vị khác nhau, phù hợp dùng cho kiểm tra các bộ phận toàn thân thể như lồng ngực, tai, mũi , họng, tứ chi, vv....

  Máy chụp mạch kỹ thuật số DSA của Mỹ được gọi tắt là DSA, số hóa hình ảnh với độ phân giải cao, dễ dàng phát hiện các ổ bệnh nhỏ ở thời kỳ sớm, định vị chính xác ổ bệnh, giúp cho chẩn đoán lâm sàng chính xác hơn.

  Đặc điểm: hình ảnh sắc nét,độ phân giải cao, thích hợp cho rà soát và chẩn trị k, các bệnh mạch máu toàn thân.


  Hệ thống chụp ảnh X quang số hóa trực tiếp của Nhật

  Đặc điểm : chỉ dung tia X với liều thấp cũng tạo được hình ảnh rõ nét, đồng thời giúp bệnh nhân tránh được tác dụng phụ của tia X lên thân thể . HÌnh ảnh số hóa giúp cho việc hội chẩn hình ảnh từ xa và giao lưu trên mạng trở nên dễ dàng thuận tiện hơn.​


  HỆ THỐNG SIÊU VIỆT điều trị ung thư


  [​IMG]


  “Đông Tây y kết hợp , liệu pháp trúng đích xâm lấn tối thiểu”​

  bây chừ, chữa trị k đã bước vào thời đại điều trị tổng hợp cá thể hóa. Với đại đa số các loại ung thư , với bất kỳ một kỹ thuật đơn nhất nào đều khó có thể mang lại hiệu quả chữa trị tốt nhất.

  Liệu pháp tổng hợp “Đông Tây y kết hợp , liệu pháp trúng đích xâm lấn tối thiểu” bao gồm trong nó là 18 kỹ thuật điều trị ung thư tiên tiến nhất hiện, mang lại 5 ưu điểm lớn. Trong đó nhấn mạnh : lấy người bệnh làm trung tâm, thực hành điều trị cá thể hóa, chữa trị trúng đích khóa trúng mục tiêu khối u, tiêu diệt khối u ở vị trí cục bộ, không gây tổn thương các tổ chức khác, vết thương nhỏ, hiệu quả tốt hơn.

  5 ưu điểm lớn:


  • hàng ngũ chuyên gia hàng đầu hội chẩn, đưa ra phác đồ chữa trị cá thể hóa.
  • Điều trị tổng hợp nhiều kỹ thuật.
  • chữa trị Đông Tây y phối hợp.
  • chữa trị xâm lấn tối thiểu.
  • chữa trị tâm lý.  Với 18 phương pháp chữa trị đã được chứng nhận an toàn, ít nguy hiểm, hồi phục nhanh do FDI Mỹ Phê chuẩn:


  • Liệu pháp miễn dịch tế bào liên hợp trúng đích.
  • Kỹ thuật liên hợp hạt phóng xạ - hóa chất.
  • Hạt phóng xạ 125I : xạ trị cục bộ trong --- tiêu hủy khối u.
  • Dao lạnh Ar- He: tuần hoàn nóng lạnh tiêu diệt khối u --- kích hoạt phản ứng miễn dịch kháng ung thư của thân thể, loại bỏ triệt để tế bào ung thư.
  • Liệu pháp can thiệp động mạch chặn đứng nguồn cung cấp máu ---“bỏ đói” khối u.
  • Điều trị gen trúng đích : liệu pháp điều trị tận gốc u ác tính --- u ác tính là bệnh mạng lưới phân tử.
  • Phương pháp sóng cao tần RFA: bất hoạt khối u--- khối u bị bao vây bởi quả cầu lửa, đông đặc hoại tử.
  • Kỹ thuật Quang Động Lực --- đạn ánh sáng chống sarcoma.
  • Dao photon : xạ trị 3 chiều, đa tia xạ , không cùng mặt phẳng, phù hợp hình thái khối u.
  • Hóa trị xanh---vũ khí hóa học thế hệ mới.
  • Hệ thống Điều trị nhiệt nội sinh: liệu pháp xanh “nóng chết” khối u.
  • Phương pháp trúng đích xâm lấn tối thiểu Đông Tây y kết hợp ---kháng k 1+1>2
  • Kỹ thuật Nano: hiệu quả cao, tiêu diệt chuẩn xác tế bào k--- hiệu quả cao gập 10 lần, chu kỳ chữa trị chỉ còn 1/3.
  • Liệu pháp “cắt bỏ” bằng hóa chất ---- “ Dao hóa chất” đánh tan tổ chức ung thư.
  • Chữa trị miễn dịch tế bào Soma--- điều trị u ác tính bước vào “thời đại sinh học”
  • Liệu pháp VitC
  • Liệu pháp Ozone (o-3)
  • Liệu pháp tự nhiên.
  • Liệu pháp miễn dịch tế bào CAR-T.

  Hàng ngũ chuyên gia ĐA CHUYÊN KHOA MDT

  Ngoài phương pháp “ Đông Tây y phối hợp , liệu pháp trúng đích vết thương nhỏ” bệnh viện k ST Stamford Singapore còn thành lập một một hàng ngũ bác sĩ ung bướu hàng đầu, thành viên bao gồm nhiều vị tiến sĩ, trên tiến sĩ, giáo sư đến từ trong và ngoài nước , chuyên gia chủ chốt đã từng được đào tạo tại Âu Mỹ, nắm bắt được các phương pháp khám chữa bệnh ung thư tiên tiến nhất thế giới, kiến thức y học hết sức sâu sắc.

  u ác tính là căn bệnh mang tính toàn thân, về mặt điều trị, chỉ có một số trường hợp phát hiện vô cùng sớm hoặc một số loại bệnh cá biệt, còn lại đều cần được chữa trị tổng hợp cá thể hóa, đặc biệt đối với những ca bệnh đã di căn, chỉ có chữa trị tổng hợp mới mang lại hiệu quả chữa khỏi, giảm đau hoàn toàn.

  cho nên, bệnh viện ung thư ST.Stamford Quảng Châu đã dốc sức xây dựng nên đội ngũ bác sĩ đa chuyên khoa MDT(Multidisciplinary Team) , hình thành một hàng ngũ y bác sĩ tương đối cố định, sẽ đưa ra các ý kiến kịp thời về chẩn đoán và phương pháp chữa trị thích hợp nhất đối với từng ca bệnh ở những thời kỳ khác nhau, hoàn thiện đến mức tối ưu chữa trị của bệnh nhân, cưu vớt sinh mệnh cho bệnh nhân.

  Ngoài hàng ngũ y bác sĩ có thực lực và chuyên môn sâu , hàng ngũ MDT của bệnh viện Stamford còn bao gồm y bác sĩ của các khoa giải phẫu bệnh, khoa Trung y, Khoa trị liệu sinh học, chữa trị tâm lý và chăm sóc. Hơn 400 nhân viên của bệnh viện dốc sức vì mục đích mang đến dịch vụ chóng vánh, vừa ý nhất cho người bệnh.

  Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu nằm ở thành phố trung tâm sầm uất của khu vực Đông Nam Á - thành phố Quảng Châu thuộc tỉnh Quảng Đông, đặt giữa khu phong cảnh cấp 5A của Trung Quốc, bệnh viện nằm dưới chân núi Bạch Vân - nơi có bầu không khí tự nhiên trong lành và được mệnh danh là “lá phổi xanh của Quảng Châu”. Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu được sự quản lý của bộ y tế chính phủ Trung Quốc, là đơn vị thuộc Hiệp hội phòng chống ung thư Trung Quốc.

  Địa chỉ liên hệ văn phòng của bệnh viện tại việt nam:
  Văn phòng Hà Nội
  Địa chỉ: Phòng 303, Tầng 3, tòa nhà HCO, 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Văn phòng Hồ Chí Minh
  Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà MAYFAIR, 102C, Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
  Website : http://asiancancer.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/Benhvienungbuou/

  Bệnh nhân ở xa các Huyện Tân Lạc, Tỉnh Hoà Bình, Việt Nam có thể gọi điện trực tiếp tới số
  Hotline: (024)22336666 - (028)-66882233 để được tư vấn và đặt lịch hẹn với chuyên gia nước ngoài.