Cách kết hợp hoa cẩm tú cầu để có bó hoa cưới đẹp

Thảo luận trong 'Cưới hỏi - Tổ chức sự kiện'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  841657980087
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  19/9/18, 0 Trả lời, 36 Đọc
 1. duanvenus291

  duanvenus291 Member

  Tham gia ngày:
  14/6/18
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  Hoa cưới cầm tay như điểm nhấn của cô dâu trong ngày trọng đại của cuộc đời mình. Vì thế, lựa chọn bó hoa đẹp chứa đựng nhiều ý nghĩa là điều mong muốn của bất kỳ cô dâu chú rể nào. Và bó hoa từ cẩm tú cầu trong thời gian gần đây đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cặp đôi.Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với bạn cách để có một bó hoa cưới cầm tay từ cẩm tú cầu đẹp nhất!

  Hoa cưới kết hợp cẩm tú cầu với hoa hồng
  Với 2 loại hoa này, bạn dễ dàng có thể tự kết thành một bó hoa cầm tay cô dâu. Dạng hoa tròn như hồng và cẩm tú cầu thì kết thành bó dạng tròn là đơn giản dễ làm nhất.

  >>Tham khảo thêm: Dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời, trang trí tiệc cưới tại nhà tại Venus.

  Bạn hãy xếp xen kẽ hai loại hoa này với nhau, màu sắc phối nhẹ nhàng, cân đối. Một bó hoa vừa phải cầm tay giống như điểm nhấn cho cô dâu. Tiếp theo, bạn sử dụng dây ruy băng để cố định hoa. Và cuối cùng là thêm một chiếc nơ cho bó hoa thêm ấn tượng.

  Hoa cưới cẩm tú cầu vải trắng
  Với các bó hoa cưới cẩm tú cầu này, bạn cần chuẩn bị 7 nhành hoa cẩm tú cầu và 3 bông hoa màu trắng như hồng, cúc,… Đầu tiên, bạn cắt bỏ hết lá của các cành tú cầu, chọn 3 cành hoa và xếp thành tam giác đều. Lấy thêm 3 cành hoa cưới cẩm tú cầu nữa và đặt chúng xen kẽ 3 bông hoa đầu tiên. Sau cùng, đặt bông cẩm tú cầu thứ 7 vào chính giữa tam giác đều ban đầu. Xếp 3 bông hoa trắng khác xen kẽ vào bó hoa. Sắp xếp sao cho khi nhìn từ trên xuống các cành hoa trông thật đều đặn và tròn trịa.

  Cuối cùng, hãy dùng dây đồng cố định bó hoa. Cắt bỏ phần thừa rồi dùng dây ruy băng cuốn thân hoa nhưng nhớ chừa lại phía cuối để giữ vẻ tự nhiên cho bó hoa cưới.
  [​IMG]

  Bí quyết để có bó hoa cưới cẩm tú cầu đẹp nhất
  Bí quyết để có bó hoa cưới cẩm tú cầu đẹp nhất chính là giữ hoa thật tươi. Cắt cành hoa vắt góc 45 độ để hoa hút nước nhiều nhất. Ngoài ra, hãy xịt nước lên cánh hoa để hoa luôn tươi mới. Tránh để hoa tiếp xúc bên ngoài gió khô, khiến hoa bị thâm dập gây mất thẩm mỹ.

  >>>Bạn có quan tâm cách trang trí đám hỏi miền Bắc?

  Ngoài ra, nếu không thể bó hoa cưới ngay trước bữa tiệc, bạn nên giữ cành hoa đủ dài để cắm hoa trong chậu nước mà không làm ướt lớp ruy băng bên ngoài.

  Cẩm tú cầu cực dễ phối hợp với nhiều loại hoa như hướng dương, hoa hồng, baby, tử đinh hương… Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo thêm nhiều cách bó hoa cưới cẩm tú cầu khác để sở hữu bó hoa ấn tượng, độc đáo nhất cho riêng mình.