Cách để phòng giảm thiểu các trang Tip bóng đá lừa đảo và cách dùng TIP hoàn hảo nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Linh kiện, Phụ kiện'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0965342897
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  31/8/18, 0 Trả lời, 56 Đọc
 1. tienvo

  tienvo Member

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  313
  Đã được thích:
  0
  Trong lĩnh vực đầu cơ cá cược bóng đá bạn không thể nôn nóng, trước lúc quyết định sử dụng một nguồn tip bóng đá đặc biệt nào ấy điều các bạn cần làm là Đánh giá thật kĩ để tránh phải trang tip bong da lua dao.

  Tiếp đấy, bạn cần rèn luyện để có một cái đầu lạnh, bởi vì cá độ bóng đá không phải là một kênh đầu tư an toàn, lâu bền. Có thể thời điểm bạn tham gia chưa đạt lợi nhuận hoặc tệ hơn là thua nhưng hay tĩnh tâm một nguồn tip tốt là nguồn tip cho ra nguồn thu nhập lâu dài chứ chẳng hề lóe sáng rồi vụt tắt.

  Để có thể trao trọn niềm tin vào một nhà tư vấn bóng đá Ban đầu hãy Nhận định một chút về Tip bóng đá lừa đảo?

  “Tin gì cái bọn bán TIP, lừa đảo cả thôi, biết được đã giàu cần gì phải đi bán”. Đây là câu cửa miệng của những “anh hùng bàn phím” thời 4.0 thiếu sự hiểu biết hiểm nguy. Xin lỗi, bạn nào kể câu này thì vừa ngu vừa tỏ ra hiểm nguy. Chúng tôi thừa nhận là phần nhiều những website phân phối TIP tại Việt Nam là lừa đảo nhưng để bị lừa thì lỗi chính là ở các bạn. Các bạn thích record đẹp, tỷ lệ win 80-90% thì mới bị lừa bởi vì thực tại chẳng có cao thủ dự đoán nào cho ra tỷ lệ WIN lâu bền dài lâu cao đến mức phi lí như thế.

  [​IMG]

  Cách thức lừa đảo thế nào?

  Đã gọi là “thầy lừa” thì thiên biến vạn hóa, muôn hình vạn trạng ae ạ nhưng đây là kiểu lừa thông dụng nhất: ví dụ, mỗi ngày tụi lừa đảo sẽ gửi TIP cho 20 người, 10 kèo trên 10 kèo dưới, đội nào thắng cũng bỏ túi 10 khách, chẳng cần phải biết gì về tip kèo. 10 Ông WIN thì tiếp diễn theo cho đến khi lộ bài, lộ rồi thì lại lừa 10, 20, 30….100 ông mới.

  Cách nhận biết:

  – các trang tip bóng đá lừa đảo thường cam kết tỷ lệ WIN phần nhiều tuyệt đối, thậm chí dám khẳng định chắc thắng 100% để đánh vào tâm lý nóng vội muốn gỡ ngay của các con bạc đang khát nước

  – Thu tiền TIP cực đắt, ở Việt Nam tôi thấy có những trang thu đến 15 triệu/TIP rồi. Thực tại bọn chúng biết rằng người chơi sẽ chẳng còn tiền mà chơi tiếp nên phải tận thu vì còn đâu thời cơ vơ vét nữa

  – TIP bù? Tại sao lại phải bù? Hết sức nực cười: Tip thua bù tip khác chỉ là hình thức chống chế “biết đâu mai lại ăn”. Đậu xanh, các bạn bỏ tiền tìm tip rồi bù tip khác thua tiếp các bạn có đòi lại được tiền ko. Bạn sắm tip chỉ mất 1tr nhưng vì lời hứa hẹn sure win 100%, bạn đánh mất 100tr. Đây chính là các “chuyên gia” Tìm hiểu bóng đá rởm, không có tri thức, không có kỹ năng soi kèo vì vậy mất tự tin lấy tiền trong khoảng khách và bù tip để hạn chế bị chửi.

  Vậy có trang Tip bóng đá uy tín không?

  ko phổ biến nhưng đâu đó vẫn còn những người có tâm, có tầm. Hướng đi của soikeowin hoàn toàn khác biệt, uy tín là bậc nhất, record ko long lanh nhưng nhìn tổng thể lợi nhuận rất ok. Chỉ tiêu của Soikeowin là hướng dẫn bạn tư duy kiếm tiền, tư duy đầu tư, kiểm soát bản thân, vượt qua chính mình chứ ko đơn thuần là mấy trò bán tip bóng đá rẻ tiền.

  giả dụ lần đầu biết đến soikeowin.com có thể bạn thấy 1 tuần WIN được 2-3 kèo, có tuần thua, cũng có tuần WIN 11-12 kèo nhưng có tháng cũng bị thua, chơi vẫy “lỗ lai” chơi làm gì. Tĩnh tâm, hãy nhìn kĩ lịch sử, lợi nhuận khái quát rất khó kiếm ở một lĩnh vực đầu cơ khác.

  bạn nào tự tin mình giỏi thì nên đi san sớt kinh nghiệm giúp người khác đừng phí thời gian vô đây làm Chí Phèo, soikeowin thấy cần có bổn phận truyền đạt cho những người nào chưa biết mở mắt. Thực tế thì, ông nào mà kiếm được tiền của “chị cái” thì chẳng bao giờ lên google gõ tìm kiếm mấy trang Tip bóng đá đâu, biết tới soikeowin 10 ông thì 9 ông đang thua tha cả thôi. Như thế nên đừng huênh hoang vỗ ngực ta đây.

  ví như tuần Trước tiên theo Tip bóng đá anh của soikeowin chẳng may LOSE hai tới 3 trận. Đừng quá lo âu, soikeowin rất thảng hoặc khi thua tới 4 trận, tuần sau bạn sẽ gỡ vốn và có thể ăn ra.

  Thế ví như tuần sau ấy LOSE tiếp 2-3 trận nữa thì sao, cũng chẳng việc việc gì phải sốt ruột vì mục tiêu của chúng ta là lợi nhuận trung bình và dài lâu trên số tài chính.

  Trong 1 tháng các bạn LOSE đến 3 tuần nhưng chỉ cần 1 tuần hoàn hảo các bạn đã đạt lợi nhuận của tháng đó rồi. Giống như trong một cuộc đua Marathon vậy, có những lúc các bạn phải “núp gió” ở phía sau nhằm phân phối sức và đánh lạc hướng đối thủ nhưng rút cục người về nhất chính là các bạn.

  Ví dụ: 3 tuần đầu tháng đập đi đập lại bạn LOSE 3 kèo nhưng tới tuần cuối tháng các bạn WIN đến 12 kèo, vậy bạn đã lời đến 9 kèo rồi, trừ truất phế và lỗ lai lợi nhuận của các bạn vẫn rất ok

  giả sử như 1 tháng các bạn thua 5 triệu nhưng tháng sau các bạn lại ăn ra 10 triệu, vậy làng nhàng các bạn vẫn lời 5 triệu/tháng. Đừng mong tháng nào cũng ăn 20-30 triệu, vậy các bạn tự làm “cái” đi.

  Hãy biết nhìn xa trông rộng, cần phải biết đầu tư dài hơi và Quan sát phần trăm lợi nhuận trên số vốn bỏ ra. Đừng quá nặng nề lúc thua. Đầu mùa giải các bạn bỏ ra 10 triệu, tới cuối mùa các bạn có ít ra 40-50 triệu vậy là ok rồi. Các bạn muốn bet banh kiếm tiền nhanh mua SH, Ipad, Iphone, muốn ăn cả nước lẫn cái thì cái kết cuối cùng…cháo cũng ko có mà húp đâu. Đầu mùa chích quỹ đầu tư, cuối mùa rút tiền về nhân tiện rồi rốt cục bạn sẽ đủ đầy, nôn nóng làm gì để mà mất xác.

  cốt lõi vần đề là tính kiên nhẫn, quan yếu là khi TIP ko đạt phong độ cao thì phải hạn chế số tiền đánh và làm sao thu hẹp số trận thua đến mức nhỏ nhất. Khi vào cầu thì sẽ lấy lại tất cả những gì đã mất và cán đích lợi nhuận đặt ra. Trong bóng đá người ta gọi là ru ngủ đối phương rồi tung đòn chí mạng. Thua bao nhiêu cũng chỉ giải quyết trong một ngày là xong.