Giày dép- Cách để Làm sạch giày Vans

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách'

 1. Thành phố:

  Đà Nắng
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01264100624
 5. Địa chỉ:

  409 lê duẩn đà nẵng (Bản đồ)
 6. Information:

  15/9/18, 0 Trả lời, 25 Đọc
 1. ngocanh2702

  ngocanh2702 Member

  Tham gia ngày:
  20/8/18
  Bài viết:
  524
  Đã được thích:
  0
  nhãn hiệu Vans cho ra rộng rãi loại giày vải đế trắng thường rất đẹp khi giày sạch và mới. Nếu như muốn làm cho giày Vans trông như mới, các bạn có thể tìm mốt số cách vệ sinh giày chóng vánh, tẩy phần đế trắng và giặt giày sau một khoảng thời gian để giữ giày luôn bền. Những phương pháp này cũng thích hợp với các loại giày vải khác.

  Tham khảo sản phẩm :VANS CLASSIC AUTHENTIC ALL BLACK

  [​IMG]

  Là phiên bản Sneaker mà bất đề cập ai đã, đang, và sẽ trở thành những tay chơi giày thực sự đều chẳng thể không biết đến, thuộc dòng sản phẩm Casual với ngoại hình đơn giản. Ngay bây giờ, hãy cộng Fandy Tìm hiểu về Vans, trong một phát hành Vans Classic Authentic All Black.

  Ấn tượng nhất phải đề cập đến chính là gam màu Đen phủ lên đa số đôi giày, cùng Label “Vans – Off the Wall” màu Đỏ nổi bật đặt ở phần gót của Midsole.

  1.Chọn sản phẩm tẩy rửa. Thường thì chúng ta muốn phần đế cao su trắng của giày Vans luôn sạch sẽ như mới nên sẽ cần 1 số sản phẩm vệ sinh và thời gian để làm mới đôi giày Vans cũ. Việc này cũng phù hợp với những loại giày vải khác như Toms hoặc Keds.[1] Để làm sạch phần đế cao su trắng của giày Vans, bạn có thể dùng phổ thông loại sản phẩm tại nhà như:

  • Thuốc tẩy

  • Nước tẩy sơn móng tay (acetone)

  • Cồn gột rửa

  • Nước lau kính

  • Mút xốp Magic eraser

  • Nước ôxy già

  • Muối nở và nước

  • Nước chanh
  2.Vệ sinh giày trên mặt phẳng đã được che phủ. Đặt giày lẫn sản phẩm tẩy rửa trên khăn sạch và dùng bàn chải đánh răng cũ hoặc bàn chải dành riêng cho giày để bôi sản phẩm gột rửa. Giả dụ tiêu dùng thuốc tẩy hoặc sản phẩm gột rửa khác có khả năng làm biến màu thì các bạn nên phủ kín mặt phẳng dùng để vệ sinh giày.

  • bạn nên sử dụng acetone và thuốc tẩy lúc ở ngoài trời hoặc chỗ thoáng mát.
  3.Che phủ phần vải màu của giày Vans. Vì lúc dùng một trong những sản phẩm tẩy rửa mạnh đề cập trên cho phần vải màu của giày Vans thì sẽ làm vải bị biến màu nên các bạn cần băng keo để che phủ phần vải, đặc trưng là ở phần sắp với đế giày.

  • Bên cạnh đó thì một số người lại thích có vệt thuốc tẩy loang lỗ trên giày. Việc này tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.
  4.Nhúng bàn chải vào sản phẩm gột rửa. Sau lúc đã lấy một lượng nhỏ sản phẩm tẩy rửa cho vào bàn chải hoặc bàn chải đánh răng cũ thì chà từng đế giày theo vận động tròn và lấy thêm sản phẩm tẩy rửa khi cần. Chà quanh đó đế giày và mặt dưới của đế giả dụ bạn muốn.

  5.Rửa sạch đế giày bằng nước. khi đã chà xong cả hai đế giày, tiêu dùng khăn giấy hoặc khăn lông có thấm một ít nước để lau sạch đế. Bây giờ thì phần đế cao su đã trắng sáng như mới.

  ấy là những thông báo kèm sản phẩm mẫu mà Fandy gửi đến bạn để các bạn có các tiêu chí để chọn lựa những đôi giày Vans tốt nhất

  bạn đang kiếm tìm đôi giày xịn cho bản thân, hãy tới Fandy Store, nơi có đủ sự tuyển lựa từ giày thời trang, xống áo, phụ kiện thời trang, thể thao,giày thể thao adidas đà nẵng luôn sẵn sàng đợi bạn tại các liên hệ quen thuộc.

  .