Cách chữa bệnh trĩ an toàn, hiệu quả

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  02439656999
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  8/1/18, 0 Trả lời, 49 Đọc
 1. thu0895

  thu0895 Member

  Tham gia ngày:
  14/8/17
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  0
  Rất nhiều người bị bệnh trĩ đang quan tâm đến vấn đề làm thế nào để chữa bệnh trĩ, bệnh trĩ đang gây rất nhiều phiền toái cho người bệnh trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Vậy, làm thế nào để chữa bệnh trĩ? Bài viết sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu sẽ chia sẻ về vấn đề này tới bạn đọc.

  [​IMG]

  Làm thế nào để chữa bệnh trĩ? Có nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ như: Thắt búi trĩ bằng vòng cao su, chích xơ… Tuy nhiên, những phương pháp này lại gây ra nhiều đau đớn cho người bệnh trong quá trình điều trị, mà bệnh trĩ lại hay tái phát trở lại.

  Tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu , hiện nay đang áp dụng phương pháp điều trị bệnh trĩ tiên tiến, hiện đại trên thế giới đó chính là phương pháp HCPT. Ưu điểm của phương pháp này là: Không có cảm giác đau, thời gian điều trị ngắn, không đóng vảy, không có mùi, không chảy máu, không nhiễm trùng, không có tác dụng phụ, ít biến chứng, an toàn và đáng tin cậy.

  Xem chi tiết tại: Làm thế nào để chữa bệnh trĩ?

  Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu về vấn đề “Làm thế nào để chữa bệnh trĩ?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại 01675.692.199 - 0243.9672.999 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình