Các phương pháp trị mất ngủ với tinh dầu thiên nhiên

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Làm đẹp'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0982 757 667
 5. Địa chỉ:

  tinh dầu Hương Sắc Việt - 58 đường số 15 - tân Kiểng - quận 7 (Bản đồ)
 6. Information:

  13/8/18, 0 Trả lời, 6 Đọc
 1. chisaicoi

  chisaicoi Member

  Tham gia ngày:
  27/7/18
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Thiếu ngủ thường xuyên có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Các liệu pháp tinh dầu thiên nhiên tuy không thể trị tận gốc căn bệnh này, nhưng cũng có thể giúp giấc ngủ đến nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn.

  Cac phuong phap tri mat ngu bang tinh dau thien nhien


  [​IMG][/SIZE]

  1. Tắm trước khi đi ngủ:
  Tắm là một cách tuyệt vời để thư giãn, nhưng chú ý không nên tắm ngay lúc trước khi đi ngủ. Nước nóng có thể làm tăng lưu thông máu và làm cho bạn cảm thấy khó ngủ. Thay vào đó, nên tắm xong trước khi di ngủ khoảng một giờ. Trong khi tắm, nên nhỏ một hoặc hai giọt tinh dầu Cúc La Mã (Roman Chamomile) hoặc tinh dầu oải hương (Lavender) vào bồn nước..may khuech tan tinh dau ha noi

  [​IMG]

  2. Đặt bông tẩm tinh dầu nơi đầu giường : Thêm vào một giọt Cúc La mã (Roman Chamomile) hoặc tinh dầu oải hương (Lavender) vào một cục bông gòn nhỏ để gần gối của bạn khi đi ngủ là một cách thức đơn giản nhất. Tinh dầu Cúc La mã được xem là một chất an thần tự nhiên. Một tinh dầu khác có tính chất gây ngủ là Xô thơm (Clary Sage)..

  3. Xịt lên khăn trải giường: Phun nhẹ một lớp may khuech tan tinh dau lên khăn trải giường trước khi bạn đi ngủ..

  [​IMG]

  4. Massage thân thể cho dễ ngủ: Cũng giống như tắm, xoa bóp kích thích làm lưu thông khí huyết và không nên thực hiện ngay vào lúc đi ngủ. Tuy nhiên, trước khi đi ngủ khoảng một giờ, bạn có thể xoa bóp nhẹ nhàng bàn chân và chân của bạn với tinh dau massage chân quế hoặc massage chân gừng hay kem giữ ẩm..

  [​IMG]

  5. Nhâm nhi trà: Trà thảo dược cũng có tác dụng an thần tự nhiên giúp cơ thể được nhẹ nhàng và thư giãn trước khi đi ngủ. Hãy thử trà hoa cúc hay trà hoa nư lang (Valerian) cũng được xem là có tác dụng tốt đối với giấc ngủ..