Cabernet Sauvignon loại vang mà ai cũng yêu thích

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Nhà hàng'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  10,000 VNĐ
 4. Phone:

  0966403555
 5. Địa chỉ:

  hà nội (Bản đồ)
 6. Information:

  26/9/18, 0 Trả lời, 28 Đọc
 1. samimutu

  samimutu New Member

  Tham gia ngày:
  22/9/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Trên thế giới chắc chắn ai yêu rượu vang đều biết đến rượu vang Cabernet Sauvignon. Người ta yêu thích rượu vang Cab bởi mùi vị đặc trưng của nó, rất mạnh mẽ và hấp dẫn. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp quý vị hiểu được thêm nhiều điều về vang đỏ Cabernet Sauvignon.

  Lý do cho sự phổ biến của vang Cabernet Sauvignon là gì.

  Lý do để vang Cabernet Sauvignon phổ biến có khá nhiều. Tuy nhiên lý do lớn nhất khiến nó trở thành loại vang phổ biến nhất có lẽ chính là do giống nho. Nếu nói về sức mạnh sinh trưởng thì không giống nho nào bằng Cabernet Sauvignon. Nó có thể mọc lên và phát triển mạnh ở khắp mọi nơi. Nó có thể dễ dàng thích nghi với điều kiện khí hâu, thổ nhưỡng của vùng trồng.Giống nho này còn cho năng suất rất cao ở mỗi vụ thu hoạch. Những người trồng nho Cab không bao giờ lo bị mất mùa nho cả. Vì vậy ở đâu trồng nho là ở đó có sự hiện diện của nho Cab-Sau.Bất kỳ quốc gia trồng nho nào cũng đều có trồng nho Cabernet Sauvignon. Xem thêm : Địa chỉ bán rượu vang Ý.

  Màu sắc đặc trưng của rượu vang Cabernet Sauvignon.

  Màu của rượu vang đỏ như thế nào sự quyết định chính là do tannin, axit, và độ dày của vỏ nho cũng như hạt nho. Nho Cabernet Sauvignon có vỏ dày hơn và nhiều hạt hơn các loại vang khác.. Chính vì thế sản phẩm rượu thành phẩm được ủ ra có độ tannin cao và tính axit thấp. Màu sắc tuyệt vời mà vang đỏ Cabernet Sauvignon mang lại đó chính là màu đỏ hơi cam. Nếu rượu được lưu trữ lâu thì sẽ có sự thay đổi về màu sắc.Rượu vang Cabernet Sauvignon sẽ có màu đỏ ánh cam nhiều hơn nếu được cất trữ trong thời gian dài.

  Có điều gì đặc biệt ở hương vị vang Cabernet Sauvignon.

  Có một điểm đặc biệt của vang Cabernet Sauvignon đó là nó có mùi vị rất đa dạng tùy theo khu vực trồng. Cabernet Sauvignon là loại rượu vang có hàm lượng cồn trên 13,5%, với hầu hết Cabernet Sauvignons. Tuy vậy có điểm khác biệt đó là rượu Cab-Sau ở các nước như Mỹ, Úc, Chile lại cao hơn. Nó khoảng 14.5 % - 15%.. Có một số mùi vị đặc trưng của loại rượu này khi được lão hóa trong thùng sồi đó là : tiêu xanh, vị thuốc lá, vani.Mùi vị đặc trưng nữa của loại rượu vang Cab-Sau được trồng ở các nước thế giới mới là mùi trái cây. Như các nước : Mỹ, Chile, Úc… Mùi đất và khoáng sản là mùi đặc trưng của các loại vang đỏ Cabernet Sauvignon được sản xuất ở Châu Âu. Chúng ta sẽ không thể cảm nhận được vị ngọt ngào khi uống Cab-Sau bởi nó là loại vang khô và nhiều tannin. Cảm giác hơi chat và khô chính là cảm giác khi uống vang Cabernet Sauvignon. Nó là loại rượu vang thích hợp với những ai yêu thích sự mạnh mẽ và rắn rỏi.

  Ăn đồ ăn như thế nào thì uống rượu vang Cabernet Sauvignon.

  Mỗi loại rượu vang đều có một số món ăn phù hợp nhất khi kết hợp. Các món ăn có mặt dưới đây và các món tương tự sẽ thích hợp với loại rượu vang Cabernet Sauvignon này:
  - Những món ăn từ các loại thịt đỏ.
  - Thịt hươu, nai thú rừng.
  - Những món ăn béo như gan ngỗng.
  - Các món ăn giàu gia vị và chế biến cầu kỳ.
  - Steak thì không thể thiếu rượu vang Cabernet Sauvignon.
  Mỗi chai rượu vang Cabernet Sauvignon đều có một hương vị riêng. Chúng có một sự đặc sắc riêng, hãy chọn cho mình một chai rượu vang phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu mua rượu vang Cabernet Sauvignon hãy liên hệ ngay : 0985.201.666 - Xem thêm : Giá rượu vang Ý tại Hà Nội.