Bóng rổ Việt Nam đang thời kì bội thu tài năng trẻ, Small – ball lên ngôi

Thảo luận trong 'Games, Thiết bị games'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01634343993
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  26/6/18, 0 Trả lời, 50 Đọc
 1. bongda888vn140

  bongda888vn140 New Member

  Tham gia ngày:
  14/6/18
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Khi Small-ball lên ngôi và dần định hình cho lối chơi của tuyển Việt Nam trong tương lai

  Small-ball – chiến thuật phổ biến trong bóng rổ hiện đại đã không còn quá xa lạ đối với những người yêu thích trái bóng cam ở Việt Nam, nhưng hứa hẹn sẽ được thể hiện rõ ràng và được các đội áp dụng phổ biến tại VBA 2018. Một lối chơi đầy tốc độ và triển khai tấn công đầy quyết liệt, small-ball không còn đặt nặng quá nhiều yêu cầu về lợi thế thể hình của cầu thủ ở từng vị trí so với bóng rổ truyền thống mà ngược lại, small-ball đòi hỏi các cầu thủ phải thể hiện đa dạng hơn vai trò của họ ở mọi vị trí trên sân, hai lý do đó khiến cho chiến thuật này đang được vận dụng rất phù hợp và được thích ứng nhanh tại Việt Nam.

  >> Slot Game

  VBA 2018 đã chính thức khởi tranh cùng những trận đấu đầu tiên đầy kịch tính. Với những gì mà 6 đội bóng đã thể hiện là còn quá sớm để có thể dự đoán được chủ nhân cho chiếc Cup vàng danh giá. Tuy nhiên VBA 2018 đã mang những hứa hẹn tươi sáng với bước tiến vượt bậc về chuyên môn và những cảm xúc mà các trận đấu sẽ mang lại.

  Có thể nhìn thấy rõ rệt nhất là ở sáu cầu thủ import của sáu đội. Ở những trận đấu đã diễn ra, các cầu thủ import đảm nhiệm vai trò nhiều hơn chỉ là một trung phong truyền thống (Classic Center), ở họ đều có một điểm chung: đều di chuyển nhiều và linh hoạt, đều có khả năng ném 3 chuẩn xác, đột phá và có thể ghi điểm trong mọi tình huống.

  >> W88w151

  Với việc thể hình luôn là một điểm yếu muôn thuở đối với các tuyển thủ Việt Nam, sự khéo léo và tốc độ lên bóng sẽ là ưu điểm nổi bật để chiến thuật small-ball được vận hành một cách trơn tru nhất. Các cầu thủ sẽ được liên tục thay phiên luân chuyển vị trí và cùng nhau chia sẻ nhiệm vụ ghi điểm ở vòng ngoài cho nhau và đó chính là lý do mảng miếng chiến thuật này có thể vận dụng hiệu quả khi các cầu thủ không còn đảm bảo được nguồn thể lực dồi dào.

  Theo TTVN