Biệt thự biển của Vingroup có những ưu đãi nào so với kênh đầu tư thông thường

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  20 VNĐ
 4. Phone:

  0934225979
 5. Địa chỉ:

  hà nội (Bản đồ)
 6. Information:

  7/11/17, 0 Trả lời, 64 Đọc
 1. lan0001

  lan0001 New Member

  Tham gia ngày:
  12/8/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Nhiều nhà đầu tư khi được các chuyên viên tư vấn luôn thắc mắc rằng: “Vì sao nên đầu tư biệt thự biển thay vì kinh doanh thông thường?”. Để trả lời cho câu hỏi này, người viết xin đưa ra những lý do giúp khách hàng nhận ra rằng đầu tư vào biệt thự biển Nam Hội An thực sự là một lựa chọn vô cùng thông minh.
  Kinh doanh truyền thống – tốn thời gian và áp lực
  Khách hàng nào đã từng làm kinh doanh thì sẽ biết kinh doanh là một nghề vô cùng cực khổ, và vất vả. Hàng ngày chỉ cần mở mắt ra, người kinh doanh phải suy nghĩ xem hôm nay phải làm gì để hoạt động kinh doanh được hiệu quả. Và theo tình hình thị trường thì đột nhiên lĩnh vực kinh doanh của khách hàng có những biến động tiêu cực trên thị trường, nếu may mắn khách hàng vẫn có thể duy trì chúng trong cơn hấp hối để tồn tại và vượt qua khó khăn. Trường hợp không may mắn, khách hàng sẽ bị phá sản và trắng tay ngay lập tức thậm chí còn mang nợ vào thân.
  Và nhiều khách hàng khi được tư vấn về dự án Vinpearl Nam Hội An nhiều nhà đầu tư thắc mắc vì sao nên đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An:
  + Khách hàng sẽ nhận được lợi nhuận hấp dẫn thậm chí cao hơn so với việc khách hàng tự kinh doanh, chủ đầu tư Vinpearl Nam Hội An cam kết nhà đầu tư sẽ nhận được tối thiểu 10% GTBT/năm và tối đa 85% lợi nhuận thuần cho thuê.
  + Khách hàng không cần tốn thời gian để kinh lên chiến lược kinh doanh vì Vinpearl sẽ chịu trách nhiệm điều hành việc cho thuê biệt thự.
  + Khách hàng sẽ nhận lợi nhuận đều đặn 6 tháng 1 lần
  + Khách hàng có time để chăm sóc gia đình thay vì bù đầu với công việc
  + Nên đầu tư Vinpearl Nam Hội An bởi khách hàng sẽ được đi du lịch miễn phí trọn đời mỗi năm lên tới 15 đêm nghỉ trên toàn hệ thống của Vinpearl, điều mà trước đây khi tự làm kinh doanh có mơ cũng không có.
  + Kinh doanh rất có thể rủi ro và phá sản nhưng nếu đầu tư vào biệt thự biển Nam Hội An, khách hàng sẽ có tài sản thừa kế vĩnh viễn cho con cháu.
  Xem thêm: Vinpearl Golf Land Resort & Villas
  biet thu bien vinpearl