Bí quyết xem chảo chống dính

Thảo luận trong 'Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0987654321
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  2/11/17, 0 Trả lời, 53 Đọc
 1. ga4mat

  ga4mat New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/17
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Khi chiên rán đồ ăn làm thế nào để biết được độ nóng của dầu ăn trong chảo. Điều này không chỉ quyết định đến chất lượng món ăn mà còn liên quan đến độ bền lâu của chảo chống dính.
  Điều gì sẽ xảy ra nếu như cho đồ ăn vào chảo không đúng lúc?
  Có hai trường hợp không đúng lúc khi cho đồ ăn vào chảo đó là:

  Để dầu, chảo quá nóng: Đó là khi cho dầu vào chảo và để quá lâu đến khi dầu sôi và bốc khói mới cho thức ăn vào chiên xào. Nhiệt độ cao lúc này sẽ phá vỡ hết chất dinh dưỡng có trong đồ ăn, đồng thời sản sinh ra các chất độc hại là nguyên nhân của căn bệnh ung thư phổ biến hiện nay.

  Các chuyên gia đã chỉ ra rằng khi dầu ăn bị đun nóng ở nhiệt độ trên 180 độ C sẽ bị biến chất và tạo thành những chất độc hại. Cụ thể đó là những axit béo trong dầu sẽ bị rối loạn cấu trúc gây đột bến gen, là nguyên nhân của ung thư thực tràng, phổi, gan, vú…

  [​IMG]
  Dầu, chảo quá nóng là nguyên nhân gây bệnh ung thư

  Dầu, chảo chưa đủ nóng: Hầu hết những người thiếu kinh nghiệm trong nấu ăn thường sử dụng cách này. Một là họ không biết cách nhận biết khi nào dầu đủ nóng và hai là họ sợ dầu nóng cho đồ ăn vào sẽ bắn vào người. Kết quả là đồ ăn dễ dính vào chảo, đồ ăn kém ngon hơn.

  [​IMG]
  Dầu chảo chưa đủ nóng khiến món ăn kém hấp dẫn

  Thật khó để có thể nhận biết bằng mắt thường hoặc có phương pháp nào đó để thử độ nóng của dầu chảo phù hợp cho đồ ăn vào. Trừ những chuyên gia đầu bếp có kinh nghiệm nấu nướng lâu năm. Còn những chị em nội trợ nấu ăn thông thường trong gia đình hầu hết thực hiện công đoạn này dựa vào cảm tính của họ. Kết quả là cảm tính đúng thì đúng lúc, kịp thời; còn không may, cảm tính sai sẽ ảnh hưởng đến chất lượng món ăn và chảo chống dính.

  Làm thế nào để nhận biết chảo đủ nóng để bắt đầu nấu nướng?
  [​IMG]
  Thermo – spot là công nghệ độc đáo có ở chảo chống dính Tefal

  Vì bằng mắt thường chúng ta không thể nhận biết được lúc nào chảo và dầu đã nóng để cho đồ ăn vào nên công nghệ độc đáo Thermo – spot ra đời. Thermo – spot là điểm báo nhiệt độ màu đỏ ở giữa lòng chảo, giúp người dùng biết được khi nào chảo đủ nóng để cho thức ăn vào nấu. Sự kịp thời này giúp cho món ăn đạt được độ chín hoàn hảo nhất, đồng thời cũng duy trì được độ bền cũng như sự an toàn khi sử dụng chảo chống dính.

  [​IMG]
  Công nghệ Thermo – spot giúp người dùng nhận biết chảo đủ nóng để nấu ăn

  Công nghệ Thermo – spot không phải có ở tất cả mọi loại chảo chống dính. Đây là công nghệ độc quyền chỉ có ở một số chảo có thương hiệu uy tín, như là chảo chống dính thương hiệu Tefal của Pháp. Đó là điểm chỉ thị nhiệt màu đỏ ở giữa lòng chảo, giúp người dùng nhận biết được thời điểm cho món ăn vào chiên xào, đảm bảo hương vị tuyệt vời, độ chín hoàn hảo và màu sắc đẹp mắt cho món ăn.

  Ngoài công nghệ Thermo – spot, chảo chống dính Tefal còn nổi bật bởi với lớp chống dính siêu bền bằng Titanium mang đến khả năng chống dính vượt trội, độ bền cao và không chứa PFOA – không chì – không Cadium, an toàn tuyệt đối với người dùng.

  Tham khảo giá sản phẩm chảo chống dính có Thermo-Spot