Bí quyết kinh doanh thành công

Thảo luận trong 'Sàn đấu giá'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0936983428
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  12/12/18, 0 Trả lời, 7 Đọc
 1. ts77

  ts77 New Member

  Tham gia ngày:
  12/7/18
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Việc mở cửa hàng kinh doanh bán lẻ đang trở thành xu hướng được yêu thích trong những năm gần đây. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sắp xếp được thời gian quản lý cửa hàng do lượng công việc rất nhiều. Với mong muốn giúp bán hàng một cách thuận tiện và hiệu quả, phần mềm quản lý bán hàngra đời nhằm giải quyết các khó khăn của những người công sở bận rộn như hiện nay.

  Phần mềm quản lý bán hàng là một trong những công cụ đắc lực nhất hiện nay dành cho các nhà quản lý. Họ có thể dễ dàng giám sát được khối lượng hàng hóa nhập vào, bán ra chỉ với một cú nhấp chuột dù không có mặt trực tiếp tại cửa hàng .

  Tất cả lượng hàng hóa trong kho sẽ được hiển thị ngay trên màn hình điện thoại hoặc máy tính, quản lý cửa hàng dễ dàng nắm được mặt hàng nào đang bán chạy, mặt hàng nào đang chững lại mà không cần chờ báo cáo từ nhân viên, từ đó để có những điều chỉnh kịp thời, tránh làm gián đoạn công việc kinh doanh.

  [​IMG]

  Với phần mềm bán hàng chủ cửa hàng có thể dễ dàng quản lý hiệu quả bán hàng của từng nhân viên, giám sát được mọi hoạt động liên quan đến bán hàng của nhân viên mà không cần tốn thời gian cho việc di chuyển.

  Vai trò quản lý thể hiện qua việc chủ động can thiệp vào quá trình vận hành cửa hàng. Phần mềm bán hàng cho phép người quản lý duy nhất được quyền thao tác thay đổi chi tiết sản phẩm, giá bán và phân công nhiệm vụ cho từng nhân viên. Họ có thể giám sát tình hình hoạt động của cửa hàng cũng như năng suất làm việc của nhân viên nhằm tránh xảy ra thất thoát, hao hụt.

  Để tìm hiểu rõ hơn những tính năng của phần mềm bán hàng và tư vấn tìm một phần mềm phù hợp, bạn vui lòng liên hệ:

  Doanh nghiệp chuyên kinh doanh máy tính tiền, phần mềm bán hàng Lý Phú Vinh

  Địa chỉ: 35 Hoàng Sa, quận 1, Tp.HCM

  Website: lyphuvinh.com

  Hotline: 0902.444.888