Bí kíp phòng bệnh xã hội hiệu quả cho các quý ông đi massage nam

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Làm đẹp'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0914510137
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  14/9/18, 0 Trả lời, 20 Đọc
 1. ThienVi

  ThienVi New Member

  Tham gia ngày:
  9/9/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Gia đình, công việc, áp lực, cô đơn, ham của lạ… có vô vàn lí do để các quý ông tìm đến các cơ sở massage nam, mục đích cuối cùng là để thả lỏng. Tuy nhiên, những nơi đó được coi như một ổ bệnh vì nơi đó có đủ loại người lui tới. Bài hôm nay sẽ chia sẻ về một số cách giúp các quý ông vừa có thể phòng bệnh vừa có được trải nghiệm tuyệt vời nhất từ liệu pháp thư giãn này.

  1. Sử dụng “áo mưa”

  Theo con số thống kê của Bộ y tế năm 2016, 60% nam giới mắc bệnh xã hội sau khi đi tới các cơ sở massage nam thư giãn. Đa số nam giới cho rằng “thư giãn” bằng tay hay miệng thì không mắc bệnh được nhưng trên thực tế, có một số loại siêu vi khuẩn như virut viêm gan B hay sùi mào gà, giang mai có thể sống được ở môi trường như khoang miệng, còn chưa kể đến ý thức của nhân viên massage.

  [​IMG]

  Vì vậy, cánh mày râu phải tự bảo vệ mình trước, luôn luôn sử dụng “áo mưa” dù là quan hệ hay là “làm ở ngoài” để bảo vệ mình và người khác.

  2. Lựa chọn những địa chỉ massage nam có danh tiếng

  Một lí do khác khiến mầm bệnh nơi massage phát triển mạnh và nhanh đó là cơ sở vật chất. Ở những cơ sở massage có vẻ ẩm thấp, nhỏ và bí sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh cho các quý ông.
  Ở những địa chỉ nổi tiếng thường đầu tư hơn hẳn về mặt cở sở hạ tầng, nhân viên cũng cẩn thận đánh răng, xúc miệng trước khi phục vụ khách tiếp theo. Ở các cơ sở massage uy tín, nhân viên còn đi kiểm tra định kì. Thà “đắt mà sắt ra miếng” còn hơn tiền mất tật mang.

  [​IMG]

  3. Chú ý đến từng triệu chứng

  Sau khi đi massage nam, bạn hãy luôn chú ý đến từng triệu chứng nhỏ nhất, nếu như cần thiết phải đến bác sĩ ngay trước khi quá muộn. Đây là vấn đề nhạy cảm, không khó hiểu nếu như các quý ông thấy xấu hổ nhưng kéo dài chỉ khiến hậu quả thêm khó lường như vô sinh, thậm chí ung thư.