Bệnh lậu và nguyên nhân gây bệnh

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  02439656999
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  24/3/18, 1 Trả lời, 38 Đọc
 1. thu0895

  thu0895 Member

  Tham gia ngày:
  14/8/17
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  0
  Lậu là căn bệnh do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra. Loại vi khuẩn này có sức sống rất mạnh mẽ, đặc biệt là ở môi trường ẩm ướt trong cơ thể người. Theo các chuyên gia, có rất nhiều nguyen nhan bi bệnh lậu. Trong đó, nguyên nhân bị lậu điển hình nhất, đó là:

  - Quan hệ tình dục không an toàn

  Đây là nguyên nhân bị bệnh lậu điển hình nhất, chiếm tỉ lệ cao. Quan hệ tình dục ở đây không chỉ là quan hệ qua đường âm đạo mà nó còn bao gồm các hình thức quan hệ khác như: Miệng, hậu môn…

  [​IMG]

  - Lây qua vật dụng trung gian

  Sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người mắc bệnh như: Bàn chải, khăn tắm… thì bạn có nguy cơ lây nhiễm bệnh rất cao.

  - Lây qua vết thương hở

  Lậu cầu khuẩn có thể ký sinh ở niêm mạc, bán niêm mạc trên cơ thể của người bệnh. Vì vậy, nếu bạn vô tình chạm vào vết thương hở của người mắc lậu thì khả năng cao bạn đã bị lây nhiễm vi khuẩn lậu.

  - Lây truyền từ mẹ sang con

  Thông qua đường sinh thường, thai nhi hoàn toàn có thể bị lây nhiễm bệnh lậu từ người mẹ và hình thành bệnh lậu bẩm sinh ở trẻ nhỏ.

  Các chuyên gia khuyến cáo, khi bạn nhận thấy những biểu hiện của bệnh lậu, hãy tới ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để các bác sĩ kiểm tra, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho quy trình sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Với diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có mùi dễ chịu, không hại mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)