Bệnh lậu có thể chữa khỏi không?

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  02439656999
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  17/4/18, 0 Trả lời, 50 Đọc
 1. thu0895

  thu0895 Member

  Tham gia ngày:
  14/8/17
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  0
  Bệnh lậu là một trong số những bệnh xã hội có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh nếu như không được điều trị kịp thời. Chính vì thế, việc điều trị bệnh lậu như thế nào luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Điều trị bệnh lậu không khó nhưng chữa bệnh lậu làm sao để bệnh không tái phát mới là điều quan trọng. Thực tế, rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc bệnh lậu, đã đi thăm khám và điều trị, tuy nhiên chỉ sau đó một thời gian hơn nửa số bệnh nhân này lại thấy bệnh tái phát. Điều này gây ra rất nhiều phiền toái và sự khó chịu cho người bệnh. Trường hợp của bạn cũng là một ví dụ nằm trong số này, bạn có thể tham khảo những chia sẻ sau của các chuyên gia phòng khám đa khoa Bà Triệu để biết rõ hơn về tình trạng của mình:

  Bệnh lậu do song cầu khuẩn lậu có tên Neisseria gonorrheae gây ra. Bệnh lây truyền qua đường tình dục và có khả năng lây lan rất mạnh.

  [​IMG]

  Đối tượng thường dể bị lây nhiễm bệnh lậu là thanh niên trong độ tuổi hoạt động tình dục mạnh. Ngoài ra, song cầu khuẩn lậu cũng có thể gây bệnh trên nhiều đối tượng khác như người già, trẻ nhỏ.

  Theo các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bà Triệu thì bệnh lậu không thể tự khỏi được nếu như bạn không được điều trị. Việc tự ý mua thuốc điều trị bệnh lậu không những khiến bệnh không khỏi mà còn làm nặng hơn tình hình bệnh, vì thế bạn tuyệt đối không được tự ý dùng bất cứ loại thuốc điều trị bệnh lậu nào khi chưa có sự chỉ dẫn của bác sĩ.

  Bác sĩ của phòng khám Bà Triệu cũng cho biết, bệnh lậu có thể điều trị được nếu bạn phát hiện sớm và điều trị tích cực, điều trị đúng phương pháp. Vì thế, cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, tìm ra nguyên nhân gây bệnh lậu và điều trị kịp thời. Tuy nhiên, nếu bệnh chuyển sang thể mãn tính thì việc điều trị sẽ khó khăn hơn rất nhiều, bệnh rất dễ tái phát trở lại, việc điều trị cũng chỉ nhằm khắc phục những biến chứng mà bệnh đã gây ra chứ không thể điều trị dứt điểm bệnh được nữa.