Bệnh lậu có tái phát sau khi điều trị khỏi không?

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  02439656999
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  21/4/18, 0 Trả lời, 40 Đọc
 1. thu0895

  thu0895 Member

  Tham gia ngày:
  14/8/17
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  0
  Bệnh lậu là bệnh gì? lậu là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục giống như sùi mào gà hay mụn cóc sinh dục. Bệnh nếu không được điều trị đúng cách và triệt để sẽ dẫn đến tái phát bệnh.

  Việc tái phát bệnh lậu hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ: nếu như người bệnh ngay từ đầu không tiến hành chữa trị để bệnh nặng lên thành mãn tính mà sau đó không được điều trị bằng cách triệt để thì sẽ có khả năng tái phát rất cao.

  Tiếp theo, kể cả những người mắc bệnh lần đầu, phát hiện sớm và đi điều trị thế nhưng nếu như áp dụng cách điều trị không đúng, không phù hợp với bản thân mình thì bệnh cũng sẽ tái phát.

  [​IMG]

  Và một điều quan trọng nhất nữa đó là: sau quá trình điều trị bệnh đã khỏi mà mọi người vẫn có lối sống không lành mạnh, vẫn tiếp tục có quan hệ với quá nhiều bạn tình… thì bệnh tái phát lại là điều chắc chắn.

  Trong tất cả các bệnh xã hội, lậu là căn bệnh duy nhất có thể điều trị triệt để hoàn toàn mà không bị tái phát thế nhưng nếu như mọi người không đảm bảo tốt được các yếu tố ở trên đã nêu ra thì sẽ không thể tránh khỏi việc bệnh bị tái phát trở lại.

  Bệnh lậu nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách, có thể gây ra nhiều biến chứng rất nguy hiểm.

  - Ở nam giới: Gây viêm tinh hoàn – viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt… Các căn bệnh này có khả năng dẫn tới vô sinh cao.

  - Ở nữ giới: Gây viêm âm đạo, âm hộ, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung... vô cùng nguy hiểm. Vì chúng có thể dẫn tới vô sinh nếu người bệnh chủ quan với bệnh lậu.

  Có thể thấy rằng, lậu là căn bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm. Vì vậy, ngay khi phát hiện những triệu chứng ban đầu của bệnh lậu, bạn nên tới ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị bệnh kịp thời, tránh những biến chứng nghiêm trọng có thể xảy ra.