Bệnh herpes có trị được không?

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  10,000 VNĐ
 4. Phone:

  02513819288
 5. Địa chỉ:

  Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai. (Bản đồ)
 6. Information:

  26/11/18, 0 Trả lời, 69 Đọc
 1. diachiphathaiotphcm

  diachiphathaiotphcm Member

  Tham gia ngày:
  26/10/17
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  Hỏi:
  Em có bị mụn rộp sinh dục ở môi, hầu như năm nào bệnh cũng tái phát một lần ở đúng vị trí đó. Mỗi lần như vậy em đều đến coi xét ở bác sĩ chuyên môn quen và lấy thuốc về bôi và uống, tầm 1 tuần sau khi bôi thuốc thì bệnh của em khỏi. Ngay đó, điều thực hiện em khó chịu là bệnh hay tái phát, hầu như năm nào cũng bị lại. Năm vừa rồi thì em không thấy bệnh tái phát nữa. Liệu có cần em đã khỏi hẳn bệnh herpes. Mong bác sĩ chuyên môn hướng dẫn giúp em “bệnh herpes có chữa trị được không?”

  [​IMG]

  Trả lời:
  Bệnh herpes hay còn gọi là herpes sinh dục, bệnh chủ yếu lây truyền qua đường tình dục do virus HSV làm ra.
  HSV phân thành 2 loại riêng biệt: HSV-1 tác động từ eo trở lên và HSV-2 ảnh hưởng từ eo trở xuống. Tuy mụn rộp sinh dục được làm ra bởi HSV-2 nhưng một vài năm gần đây số người mắc bệnh herpes do virus HSV-1 ngày càng nhiều nên sự phân loại này dần dần được xóa bỏ.
  biểu hiện của bệnh herpes là những mụn nước xuất hiện tại cơ quan sinh dục hoặc cũng có thể nổi ở một vài vị trí khác trên cơ thể bạn nếu như tại vị trí đó tiếp xúc trực tiếp với virus HSV. Vùng có mụn nước nổi sẽ kèm thêm cảm giác ngứa, đau rát và khó chịu. Nếu để lâu không điều trị những mụn nước này sẽ vỡ loét ra, mùi hơi tanh và có nguy cơ làm nhiễm khuẩn lan rộng hơn.
  trường hợp của bạn là mụn rộp sinh dục nổi ở môi và bạn đã chữa nhiều lần bằng thuốc nhưng bệnh vẫn tái phát. Bạn không nói rõ con đường gây ra gây bệnh nhưng bác sĩ có thể phỏng đoán: Có thể là do bạn có chuyện ấy bằng đường miệng mà không sử dụng biện pháp bảo vệ, hoặc do tiếp cận giữa một số vết thương hở với nhau.
  chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục cũng rất phức tạp vì bệnh hay tái phát, phương thức chữa trị bệnh herpes từ trước đến giờ vẫn là dùng thuốc kháng sinh theo sự chỉ định của bác sĩ (chủ yếu là thuốc bôi và thuốc uống).
  hiện tại Địa chỉ khám bệnh đa khoa Hồng Phúc áp dụng kỹ thuật hiện đại để điều trị bệnh herpes. Đây là kỹ thuật mới nhất hiện tại, áp dụng công nghệ cao để chữa herpes. Để biết tình trạng bạn sử dụng cách thức nào đạt chất lượng thì tới Nơi điều trị để làm một vài bước xét nghiệm và chuẩn đoán bệnh để biết cái nào phù hợp nhất, mang đến uy tín cao nhất.

  Đa khoa Hồng Phúc Đồng Nai- Biên Hòa

  Hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn trong cả nước sẽ giúp người bệnh có thể xử lý dứt điểm bệnh tình của mình một cách uy tín nhất.
  Đầu tư nhiều máy móc hiện đại, phục vụ cho quy trình điều trị bệnh
  Xây dựng hệ thống chỉ dẫn mạnh và tân tiến, giúp cho bạn chữa đạt chất lượng
  Thủ tục khám bệnh nhanh gọn, bạn không nên lo vì đã có người hỗ trợ làm
  Chi phí ổn định, không tăng giá và chặt chém, luôn tuân theo mức điều lệ của pháp luật
  Nếu bạn có vấn đề gì nên chúng tôi hướng dẫn thì có thể liên hệ theo số 0251 381 9288 để được giải đáp những thắc mắc về bệnh.
  https://hongphucdongnai.blogspot.co...o-hong-phuc-203a-pham-van-thuan-dong-nai.html

  Tìm hiểu thêm: http://nhadat101.com/members/hongphucdongnai.42707/#info